Thứ bảy, 1/11/2003, 10:15 GMT+7

Mắc kẹt trong toilet vì... điện thoại di động

"Điện thoại của ông ấy vẫn còn nằm dưới này."

Những người sử dụng thiết bị cầm tay này lâu nay vẫn kêu ca về chi phí cao, chất lượng dịch vụ tồi. Tuy nhiên sự cố mà một người đàn ông Mỹ gặp phải hôm 29/10 trên chuyến tàu từ New York đến Connecticut có lẽ là độc nhất vô nhị.

Edwin Gallar, cái tên về sau người ta mới biết, đi vào nhà vệ sinh để gọi điện. Tàu rung, ông ta đánh rơi nó nên đành phải thò tay khua khoắng trong bồn cầu. Và không hiểu là bằng cách nào, cánh tay người đàn ông bất hạnh đã kẹt lại trong đó.

Sau khi nghe tiếng kêu cứu vọng ra từ toilet, nhân viên trên tàu chạy lại. Họ cố lôi hành khách của mình ra song không thể. Chuyến tàu buộc phải dừng khẩn cấp. Một đội lính cứu hỏa lập tức được điều động. Và người ta mất 90 phút nữa để giải cứu cho Edwin.

"Bồn vệ sinh làm bằng nhôm khá thấp, do đó tôi đã tưởng tượng đến cảnh ông ta bò ra, một tay giữ sơ mi và cà vạt khỏi chạm đất, tay kia cố thọc thật sâu để mò điện thoại" ông Jim Cameron, nhân viên của nhà ga Bắc Connecticut, cho biết. Ông cũng nói thêm rằng do cấu trúc của đường ống dẫn chất thải, chiếc điện thoại di động có lẽ hiện nằm ở bể hóa chất phân hủy.

Vụ rắc rối đã khiến cho toàn bộ chuyến tàu và hàng nghìn hành khách trên đó bị chậm giờ. Tuy nhiên, không hiểu là họ sẽ tức giận hay phá lên cười vì sự cố này.

Thanh Tùng (theo CNN)

 
Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao