Thứ bảy, 2/8/2003, 12:00 GMT+7

Người thứ hai được học bổng CNTT của CSC-TATA

Nguyễn Đình Long Vân.

Đó là Nguyễn Đình Long Vân, 21 tuổi, sinh viên năm thứ nhất ĐH Kỹ Thuật TP HCM. Vân sẽ nhận suất học bổng toàn phần trị giá 25,5 triệu đồng do Trung tâm Lập trình viên quốc tế CSC-TATA (ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM) trao tặng.

Long Vân đã vượt số điểm quy định (90/100) trong kỳ thi kiểm tra kiến thức Anh văn và Logic toán học với kết quả 92/100, 94/100. Vân cho biết: “Năm đầu đại học, tụi em chỉ mới được học những kiến thức cơ bản về CNTT. Do vậy, em rất muốn tìm lớp học thêm để nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình. Chính vì vậy, em đã quyết định đăng ký dự thi vào Trung tâm CSC-TATA”.

Ngoài ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, Vân còn muốn vươn xa hơn bằng cách học tiếp lên cao học sau khi tốt nghiệp đại học hoặc du học nước ngoài.

Người đầu tiên nhận được suất học bổng này là Bùi Thiếu Khoa, cựu sinh viên khoa Kế toán kiểm toán của trường Đại Học Kinh Tế TP HCM. Chương trình học bổng CNTT quốc tế của CSC-TATA gồm 285 suất với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, được bắt đầu từ ngày 21/4 đến 31/12, dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp PTTH.

Trọng Luân

     
Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao