Thứ sáu, 13/6/2003, 04:30 GMT+7

Ra mắt trung tâm máy tính Toshiba

 

Công ty phân phối FPT vừa khai trương hệ thống trung tâm máy tính Toshiba tại Hà Nội và TP HCM. Hai cơ sở này sẽ bán các sản phẩm máy xách tay Toshiba được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam với đầy đủ dịch vụ bảo hành và hậu mãi từ chính hãng.

Theo ông Trần Hải Nam, Giám đốc Trung tâm, với việc xây dựng hệ thống trung tâm này, doanh số từ sản phẩm Toshiba sẽ tăng thêm ít nhất 20% so với dự kiến.

Đến nay, hệ thống trung tâm máy tính Toshiba đã phát triển được 28 cửa hàng trên toàn quốc.

Nhân dịp này, FPT cũng tung ra chương trình khuyến mại dành riêng cho 2 dòng máy Satellite A622 và A740. Khách hàng khi mua các loại máy này sẽ được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng tại siêu thị Fivimart (Hà Nội) hoặc Maximark (TP HCM), hay có thể nhận 1 thẻ Internet giá trị tương đương. Chương trình bắt đầu từ ngày 20/6 và được áp dụng trên toàn quốc.

T.T.

Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao