Thứ bảy, 11/1/2003, 03:30 GMT+7

Boeing mua công ty phần mềm quân sự

Hôm qua, hãng Boeing cho biết đã thông qua thỏa thuận mua Conquest - nhà cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm và thiết lập hệ thống cho các cơ quan tình báo. Thương vụ này sẽ hoàn tất vào quý I/2003.

Những điều khoản chi tiết của hợp đồng không được tiết lộ. Theo Boeing, những kinh nghiệm của Conquest sẽ giúp hãng kiểm soát hiệu quả các hoạt động tình báo, giám sát và thăm dò.

Conquest được thành lập vào năm 1989 và đang thực hiện 20 hợp đồng trị giá 250 triệu USD. Công ty có 180 nhân viên và đa số làm việc tại Maryland (Mỹ). Conquest sẽ trở thành một bộ phận của Hệ thống tình báo và không gian Boeing.

Boeing là một trong những doanh nghiệp lớn nhất thế giới hoạt động trong lĩnh vực quốc phòng và hàng không.

Thanh Tú (theo AP)

Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao