Thứ ba, 30/7/2002, 04:54 GMT+7

Tin vắn ngày 30/7

FPT triển khai dịch vụ văn phòng trên mạng * Acterna 4107s - Giải pháp hậu mãi dành cho các cửa hàng ĐTDĐ * Thẻ Internet đầu tiên dành cho gia đình.

Giao diện trang web.

Công ty cổ phần Phát triển và Đầu tư Công nghệ FPT và hãng Petrosin(Singapore) vừa ký kết chuyển giao dịch vụ sản phẩm văn phòng trên mạng (SecondOffice). Qua đó, FPT sẽ được toàn quyền quảng bá, phân phối sản phẩm SecondOffice tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm công nghệ dựa trên nền tảng web có tính bảo mật cao, trong phạm vi sở hữu dạng Intranet cho phép các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc giáo dục có được một môi trường làm việc để trao đổi, cộng tác, quản lý... qua mạng.

Sử dụng một mạng Intranet đăng ký ở đây bao gồm website, địa chỉ riêng, hộp thư và các công cụ phục vụ cho việc trao đổi, quản lý công việc... có chi phí tối thiểu 29,95 USD/tháng cho 5 người sử dụng và 5,95 USD cho mỗi người tiếp theo. Phí đăng ký và duy trì dịch vụ có thể thanh toán hằng tháng và nếu tính theo năm sẽ được giảm 10%. Người sử dụng có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong 30 ngày tại www.secondoffice.com.vn (tiếng Việt) hoặc www.secondoffice.net (tiếng Anh). Đối với mọi tính năng nâng cấp mới sau đó của SecondOffice, người sử dụng đều không phải trả thêm chi phí.

Hôm qua, Acterna, nhà sản xuất hàng đầu thế giới của Mỹ trong lĩnh vực đo kiểm và quản lý mạng truyền thông, đã tổ chức hội thảo Giải pháp hậu mãi dành cho các cửa hàng ĐTDĐ, Acterna 4107s, kết hợp Universal Antenna Coupler. Giải pháp này nhằm giúp các nhà sản xuất ĐTDĐ thu thập dữ liệu về lỗi hoặc sự cố của máy nhanh hơn với độ tin cậy cao.

Tại hội thảo, các kỹ sư của Acterna cũng giới thiệu một phiên bản cao cấp hơn của giải pháp: Dùng máy tính với hệ điều hành Windows điều khiển việc kiểm tra ĐTDĐ. Với giao diện đơn giản và hoàn toàn tự động, phần mềm của Acterna sẽ thông báo cho người sử dụng kết quả kiểm tra dưới dạng “Pass” nếu máy tốt hoặc “Failure” nếu máy hỏng. Điều này cho phép khách hàng tới cửa hàng và tự mình kiểm tra xem ĐTDĐ của mình có hỏng hay không.

Acterna hiện có mặt ở hơn 80 quốc gia với khoảng 4.500 nhân viên trên toàn cầu. Khách hàng của công ty bao gồm các nhà điều hành mạng, cung cấp dịch vụ và các hãng sản xuất thiết bị truyền thông như: AT&T, AOL, Motorola, France Telecom, Siemens, Alcatel và Nokia...

Ngày 1/8, Trung tâm FPT Internet thuộc Công ty cổ phần phát triển đầu tư công nghệ FPT sẽ tung ra thị trường loại thẻ Internet đầu tiên dành cho gia đình Family Net Card, với hai mệnh giá 50.000 đ (cho 10 giờ sử dụng với hạn dùng 15 ngày) và 100.000 đ (cho 20 giờ với thời hạn 30 ngày).

Đặc biệt, ngoài thời gian sử dụng, mỗi ngày người dùng sẽ được hưởng 3 tiếng truy cập Internet miễn phí vào giờ sinh hoạt của gia đình (từ 18 h đến 21 h). Ông Trương Đình Anh, Giám đốc Trung tâm FPT Internet, khẳng định mục tiêu đưa ra loại thẻ này là nhằm phổ cập hóa Internet trong xã hội hiện nay.

V.T.

 
Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao