Thứ sáu, 26/7/2002, 10:36 GMT+7

Hội thi tin học trẻ không chuyên toàn quốc lần VIII

Từ ngày 1 đến 3/8, hội thi sẽ diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa HN, với 150 thí sinh đến từ 50 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đây là hội thi được Trung ương Đoàn phối hợp với 6 bộ, ngành tổ chức và đã qua vòng loại tại các địa phương.

Hội thi được chia làm 5 bảng với nội dung thi dành cho bậc tiểu học, trung học, phần mềm sáng tạo và tin học vui.

Theo ông Trần Thư, Trưởng ban tổ chức, so với những năm trước, cuộc thi năm nay được các địa phương chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai tốt hơn, số lượng thí sinh tham dự hội thi vòng 1 đông hơn. Để giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh, lần này Ban tổ chức đã quyết định đổi tên phần thi "Biểu diễn phần mềm sáng tạo" thành "Tin học vui". Như vậy, yếu tố "hội" sẽ được chú trọng nhiều hơn với các nội dung thi lập trình nhóm, tô màu hình ảnh, vẽ theo chủ đề, dành cho khán giả chơi.

Cũng trong dịp này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn sẽ trao tặng Huy chương "Vì thế hệ trẻ" và bằng khen cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

(Theo Thanh Niên, Lao Động)

Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao