Thứ ba, 5/2/2002, 08:08 GMT+7

Lỗi Passport ảnh hưởng đến người dùng Hotmail

Trang game trực tuyến của Microsoft bị một lỗi kỹ thuật khi người dùng cố truy cập vào tài khoản Hotmail qua đường liên kết từ trang game trực tuyến The Zone, một dịch vụ thuộc MSN.

Theo người đại diện của Microsoft, thay vì đăng nhập vào account của chính họ, người sử dụng bị gửi tới một account thử nghiệm customer!@hotmail.com.

Mặc dù lỗi này không để lộ thông tin account Hotmail, nhưng những thông điệp sai gửi từ account thử nghiệm này có thể bị người khác đọc.

Microsoft đã thông báo cho người dùng và bít lỗi trên từ cuối tuần qua.

Sự cố này liên quan đến site The Zone, chuyển người dùng sang hệ thống chứng thực trực tuyến Passport. Tháng vừa rồi, rất nhiều người sử dụng The Zone, trong đó có các khách hàng dùng dịch vụ đăng ký trả tiền Asheron's Call, cũng không thể truy cập vào account của họ khi Microsoft bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Passport, một phần của kế hoạch .Net của Microsoft, đã bị chỉ trích khá nhiều về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư.

Minh Nghĩa (theo ZDNET)

Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao