Thứ ba, 13/3/2001, 04:57 GMT+7

Các công ty Australia: Cơ sở hạ tầng CNTT yếu kém

Theo một nghiên cứu gần đây của tạp chí NewWorld của Mỹ và hãng STAT Resource, các công ty Australia đang đối mặt với cơ sở hạ tầng CNTT quá yếu do không được không quan tâm đầu tư. Họ không tận dụng nền tảng công nghệ sẵn có và lập kế hoạch đầu tư vào công nghệ mới.

Theo Steve Dixon, Giám đốc Công ty Full Spectrum, nguyên nhân của tình trạng trên là do thất bại của việc thực hiện EMS (dịch vụ quản trị doanh nghiệp) trong quá khứ. EMS là một dịch vụ giúp các doanh nghiệp quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Dịch vụ này có thể đánh giá hiệu quả các chiến lược và công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bảo vệ hệ thống khỏi bị xâm nhập và máy chủ không bị tấn công. Thất bại trong việc thực hiện dịch vụ này 12 tháng trước đây là do các doanh nghiệp không biết tận dụng lợi thế của hệ thống quản lý này.

Từ bài học trong quá khứ, Steve Dixon kêu gọi giới doanh nghiệp nước này ủng hộ việc áp dụng CNTT vào quản lý hoạt động kinh doanh. Ông cũng cảnh báo rằng, nếu một doanh nghiệp thất bại trong quản lý CNTT thì cũng sẽ gặp thất bại trong kinh doanh.

(Theo ZDNet).

Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao