Thứ ba, 31/1/2012, 10:20 GMT+7

Sao biến hàng hiệu thành hàng chợ

Dùng hàng hiệu nhưng không phải ngôi sao gốc Hoa nào cũng sành điệu. Vì lỗi phối đồ, phối màu, nhiều khi trông Huỳnh Dịch, Lâm Chí Linh, Triệu Vy... rất quê mùa và kệch cỡm trong các bộ váy Dior, Prada, Valentino...
> Những ngôi sao mặc xấu nhất năm 2010

Huỳnh Dịch (phải) khiến bộ váy của hãng Alberta Ferretti 2011 trở nên rất quê mùa khi kết hợp với đôi dép cao gót đế xuồng thô kệch.

Kiểu tóc kỳ dị của Huỳnh Dịch một lần nữa khiến cô mất điểm trong bộ váy của Salvatore Ferragamo. Cũng cùng một kiểu váy, nhưng trông cô thua xa Eva Mendes.

Chân dài xứ Đài - Lâm Chí Linh - hoàn toàn bị mất điểm trong bộ váy caro của Prada. Trông cô phẳng lì và lộ rõ chân cong trong đôi tất đen.

Lý Tương đã làm hỏng hoàn toàn vẻ quý phái của bộ váy xuân hè của hãng Miu Miu. Tóc rẽ ngôi giữa và chiếc quần tất màu đen chỉ đem lại cho cô sự quê mùa, thô kệch.

Bộ áo liền quần của hãng Valentino sẽ đẹp hơn nếu Triệu Vy tăng chiều cao và có số đo các vòng đầy đặn hơn.

Châu Đông Vũ - nữ diễn viên trẻ tuổi của "Chuyện tình cây táo gai" - quá nhỏ so với bộ váy của Christian Dior, khiến phần vai váy trông rúm ró.

Có lẽ Vương Lộ Đan nên đi "nối chân" mới mặc vừa chiếc váy của hãng Moschino. Cô còn kết hợp với đôi tất đen, khiến bộ váy hàng hiệu trở nên tầm thường với tông màu nhàm chán.

Tố Linh

Không nên bắt chước một cách máy móc.

Mỗi người có một dóc dáng, tóc tai khác nhau. Có người cắt đầu đinh coi được nhưng người khác lại không. Có người mặt quần jean trông đẹp nhưng có người mặt vào lại tự làm xấu mình thêm. Vì vậy trong trang phục ta không nên bắt chước người khác một cách máy móc, mà trước hết phải hiểu cơ thể của mình có gì ưu, có gì khuyết để từ đó giúp ta chọn trang phục phù hợp nhằm tôn lên ưu điểm của cơ thể và khắc phục những nhược điểm. Ước gì mỗi người trong chúng ta đều nhận được một khóa học về thẩm mỹ trong trang điểm, quần áo, tóc tai.

Ý kiến

đúng rảnh.lo đi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo có ích hơn không.

bình luận

Nếu thế thì người xấu ko bao giờ được mặc hàng hiệu

Mỗi người có cách ăn vận riêng

Ăn ở sao cho vừa lòng người, mặc khác với style của người mẫu chuẩn thì bị cho là quê mùa, còn mặc rập khuôn thế nào cũng lên chuyên trang đại loại "Copy ý tưởng và không sáng tạo" cho coi

Ý kiến của bạn

 
 Thay hình khác
  
Off Telex VNI VIQR
 
Lien he quang cao