Demi Moore gần như lạy lục để xin đóng phim
 |
| Diễn viên Demi Moore. |
Vợ cũ của nam tài tử Bruce Willis đã vứt bỏ hoàn toàn thói đỏng đảnh và kiêu kỳ trước kia. Theo một nguồn tin từ đoàn làm phim "Những thiên thần của Charlie", cô đào này đã rỉ tai đạo diễn rằng tiền bạc không thành vấn đề, cái cô cần nhất hiện nay là một vai ra tấm ra món, có đất diễn.
Một phóng viên kỳ cựu về điện ảnh Hollywood cho hay, người ta cứ đồn ầm lên rằng, ngôi sao xa xưa nhận cát-xê khoảng 3 triệu USD cho vai Halo, tuy nhiên thực tế, số tiền cô kiếm chác từ vai này ít hơn nhiều. Nhưng người đẹp vẫn tỏ ra rất háo hức với sự trở lại của mình. Cô ngụ ý rằng, trong gần thập kỷ qua, cô đã hy sinh sự nghiệp để nuôi dạy 3 đứa con gái trưởng thành: Rumer (14 tuổi); Scout (11 tuổi), Tallulah (8 tuổi), và đây là thời điểm cô cần khẳng định lại mình. Tuổi 40 không phải là một thời điểm đẹp để tấn công làng điện ảnh, nhưng cô cũng không thể chờ đợi thêm nữa.
Demi gần đây đã cho cậu bồ, vốn là một giáo viên môn võ karate, leo cây để đến với một nhân vật khá sừng sỏ trong làng nghệ thuật – thủ lĩnh nhóm nhạc Red Hot Chili Peppers - Anthony Kiedis. Một số người cho rằng, chính anh đã tài trợ khá nhiều cho cuộc sống của Demi và là nguồn động lực lớn để người đẹp tìm kiếm ánh hào quang đã mất.
Thu Trang (theo Gosdp)