Thứ bảy, 6/6/2009, 11:13 GMT+7

Sao nhí ‘Triệu phú ổ chuột’ không biết Lê Minh

Khi được cánh báo chí đề nghị đứng chụp hình cùng “thiên vương Hong Kong”, ba diễn viên nhí trong bộ phim từng giành 8 giải Oscar tỏ ra rất ngơ ngác vì không biết anh là ai.
> Cha sao nhí ‘Triệu phú ổ chuột’ bị bắt vì bán con

Ba sao nhí đến Hong Kong. Ảnh: QQ.
Ba sao nhí đến Hong Kong. Ảnh: QQ.

Ba cô cậu Rubina Ali, Ayush Khedekar và Azharuddin Ismail của bộ phim Slumdog Milllionaire cùng một số thành viên trong gia đình và 8 vũ công từ Ấn Độ tới Hong Kong tham dự một chương trình từ thiện. Người đẹp xứ cảng thơm Trần Thiên Dương (Marian Young) đón lũ trẻ ở sân bay. Khi vừa tới nơi, ba diễn viên nhỏ tuổi đã bày tỏ ý nguyện được đi chơi ở Disneyland. Thiên Dương cho biết: “Tôi nghĩ chúng chưa được xem gấu trúc nên tôi sẽ đưa chúng tới công viên”.

Sau đó, ba sao nhí được đưa tới buổi diễn thử cùng với nam diễn viên Lê Minh (Leon Lai). Tài tử Hong Kong nhận xét, kể từ sau khi bộ phim trình chiếu, ba cô cậu dường như đã lớn hơn rất nhiều. Ban đầu, chúng tỏ ra e dè nhưng khi đã dần quen, lũ trẻ trở nên rất vui vẻ và tạo dáng để phóng viên chụp ảnh.

Các diễn viên nhí tạo dáng chụp ảnh với Lê Minh. Ảnh: QQ.
Các diễn viên nhí tạo dáng chụp ảnh với Lê Minh. Ảnh: On.

Khi cánh phóng viên ảnh yêu cầu lũ trẻ đứng chụp ảnh với Lê Minh, chúng rất ngạc nhiên và hỏi: “Tại sao phải chụp ảnh với người này?”. Nam diễn viên trong Mai Lan Phương trả lời: “Vì chú là diễn viên nổi tiếng Hong Kong”. Từ lúc đó, họ trở nên vui vẻ, chụp ảnh và trò chuyện rất thân thiện.

Thanh Hương (theo QQ)

Link Site
Ảnh đẹp nghệ sĩ
Tăng Thanh Hà vãn cảnh chùa
Phỏng vấn trực tuyến
Vài nét về ca sĩ Tuấn Ngọc
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao