Thứ ba, 5/8/2008, 10:08 GMT+7

Quảng cáo của Eva Mendes bị cấm trên TV

Hình ảnh quảng cáo khỏa thân của nữ diễn viên nóng bỏng cho dòng nước hoa mới Secret Obsession do hãng thời trang Calvin Klein thực hiện đã không được truyền hình Mỹ chấp nhận.
> Eva Mendes thích mặc đồ lót nam

Hình ảnh Eva Mendes trong video quảng cáo. Ảnh: CK.
Hình ảnh Eva Mendes trong video quảng cáo khoe vòng một hơi nhiều. Ảnh: CK.

Hãng thời trang CK thực hiện một quảng cáo đầy sexy trên truyền hình cho dòng nước hoa Secret Obsession của công ty Coty. Tuy nhiên, quảng cáo này đã gây tranh cãi quyết liệt trước khi phát sóng, bởi Eva Medes hở ngực hơi nhiều.

Tom Murry - Tổng giám đốc điều hành của Calvin Klein cho biết: “Đây không phải là điều gì hoàn toàn gây ngạc nhiên đối với thị trường Mỹ. Chúng tôi cho rằng thương mại thì phải có sự khác biệt và đã sử dụng điều này cho việc quảng cáo Secret Obsession. Chúng tôi sẽ tiếp cận khách hàng ở Mỹ qua trang web, chiến dịch phát tờ rơi và chỉ số bán hàng. Chúng tôi trông đợi sẽ ra mắt loại nước hoa này thành công trên toàn cầu".

Poster quảng cáo nước hoa của Eva Mendes. Ảnh: CK.
Eva Mendes trong quảng cáo nước hoa Secret Obsession. Ảnh: CK.

Tuy nhiên, đạo diễn sáng tạo quảng cáo Fabien Baron tỏ ra ngạc nhiên trước tranh cãi này. Ông nói: “Cô ấy hơi sexy một chút, nhưng không hề gợi dục. Chúng tôi đã làm rất tốt. Cảnh quay thật sự đẹp. Tôi không thể tin rằng điều này lại xảy ra. Tôi chả còn gì để nói nữa”.

Eva Mendes cũng đã thực hiện một bộ ảnh quảng cáo đồ lót cho Calvin Klein. Tuy nhiên, người đẹp gốc Cuba tiết lộ, cô rất thích mặc đồ lót nam của hãng thời trang này.

Thanh Hương (theo WWD)

Link Site
Ảnh đẹp nghệ sĩ
Tăng Thanh Hà vãn cảnh chùa
Phỏng vấn trực tuyến
Vài nét về ca sĩ Tuấn Ngọc
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao