Thứ ba, 7/8/2007, 07:00 GMT+7

Đêm nhạc vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam

Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Phi Hùng, Mai Khôi, Bonner Trinh, Mặt Trời Đỏ… cùng nhau cất tiếng hát xoa dịu nỗi đau các nạn nhân dioxin trong chương trình ca nhạc từ thiện vào ngày 10/8 - Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.

Chương trình là dịp để các cá nhân, tổ chức, công ty, xí nghiệp, các nhà hảo tâm, và những tấm lòng nhân đạo mở rộng tấm lòng nhân ái theo truyền thống “lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần và nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ tham gia chương trình.
Ảnh: quochuyphoto.com.

Trong đêm diễn, các kỷ vật hoặc các sản phẩm, vật phẩm…mà các nhà hảo tâm gửi tới sẽ được bán đấu giá. Tiền thu được tặng Quỹ nạn nhân chất độc da cam.

Chương trình tổ chức tại Nhà hát TP HCM vào 20h và truyền hình trực tiếp trên HTV, do Hội nạn nhân chất độc da cam TP HCM phối hợp với Công ty TNHH Thiết kế Bee, thực hiện.

H.N.

 
Link Site
Tiêu điểm
Cảm xúc âm nhạc
Tình yêu qua 'I have nothing' của Whitney Houston
'Khúc giao mùa' - hân hoan một mùa xuân mới
Lắng nghe một năm đã qua với ‘Auld Lang Syne’
'Happy New Year' - giai điệu bất tử của mùa xuân
Xem tiếp >>>
 
 
 
 
Lien he quang cao