Thứ ba, 12/12/2000, 09:27 GMT+7

Clinton kêu gọi hoà bình tại buổi hoà nhạc mừng lễ Nô en

Tổng thống Clinton hát cùng các ngôi sao ca nhạc Marc Anthony, Jessica Simpson

Chủ nhật vừa qua, Tổng thống Clinton cùng gia đình tham dự buổi lễ hoà nhạc chào đón Nô en hàng năm tại Bảo tàng Quốc gia. Tại đây, ông bày tỏ lòng biết ơn nhân dân Mỹ đã giúp ông rất nhiều trong việc xây dựng đất nước.

"Gia đình chúng tôi năm nào cũng chờ đón lễ Nô en tại Washington. Đây là lễ Nô en cuối cùng của chúng tôi tại đây và cũng là lễ đầu tiên của thiên niên kỷ mới. Đêm nay, tôi rất hạnh phúc thấy mình được cống hiến cho một đất nước phồn thịnh và hùng mạnh".

Buổi hoà nhạc do Time Warner tài trợ và gây quỹ ủng hộ Trung tâm Y tế trẻ em Quốc gia. Diễn viên Sarah Michelle Gellar đảm đương vai trò người dẫn chương trình. Buổi hoà nhạc hội đủ các ngôi sao như Brian McKnight, Jessica Simpson, The Corrs, Marc Anthony, và huyền thoại Chuck Berry.

Rất nhiều các ca sĩ trẻ xuất hiện trong chương trình biểu diễn ca nhạc và Clinton coi đó là một bằng chứng rõ ràng chứng tỏ lớp trẻ hiện nay rất tài hoa và đă năng. Họ xứng đáng là những người làm chủ đất nước.

Sự kiện này sẽ được tường thuật lại ngày 17/12 trên kênh TNT.

(Theo Yahoo, 12/12)

Link Site
Tiêu điểm
Cảm xúc âm nhạc
Tình yêu qua 'I have nothing' của Whitney Houston
'Khúc giao mùa' - hân hoan một mùa xuân mới
Lắng nghe một năm đã qua với ‘Auld Lang Syne’
'Happy New Year' - giai điệu bất tử của mùa xuân
Xem tiếp >>>
 
 
 
 
Lien he quang cao