E-mail
Bản In
Người Việt nói tiếng Việt
@NGUYEN HOANG DUNG: Không phải thi thố tiếng Việt! Mình nghĩ các cô gái xinh đẹp và tài năng đó là người VN thì yêu cầu có thể nói tốt được tiếng mẹ đẻ không có gì gọi là quá đáng. Các cô ấy đang thi HHTG NGƯỜI VIỆT cơ mà, không nói tiếng Việt tốt thì làm sao đại điện cho cộng đồng người Việt được.
Tôi tiếc cho em
Em không trở thành hoa hậu vì em không lớn lên ở việt nam, tôi tin rằng nếu có vốn tiếng việt tốt em hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu hoa hậu. Thật tiếc cho em, nhưng em sẽ là hoa hậu trong lòng tôi.
Kiều Khanh xứng đáng là hoa hậu
Nhìn vẻ đẹp của Kiều Khanh thật hôm trả lời trực tuyến ở VnExpress tôi thấy người hoá trang cho Kiều Khanh đã làm Kiều Khanh già và xấu đi rất nhiều, phải xem lại trình độ hoá trang, Kiều Khanh xứng đáng là hoa hậu. Vẻ đẹp của Diễm Hương nhìn không sang và không dịu dàng như HHTGNV Ngô Hương Lan.
Kiều Khanh dễ thương!
Kiều Khanh nhìn rất dễ thương nhưng hôm thi chung kết không biết do trang điểm sao mà nhìn Kiều Khanh hơi cứng. Thật tiếc cho Kiều Khanh, nếu không bạn có thể là hoa hậu rồi. Nhưng dù gì thì nhìn bạn cũng rất dễ thương!
Kiều Khanh là hoa hậu của lòng tôi
Theo tôi cuộc thi này nên tổ chức cho các cô gái người Việt ở hải ngoại thì hay hơn. Vì lúc đó phần thi ứng xử sẽ công bằng. Đối với tôi Kiều Khanh luôn là Hoa Hậu.
Tự hào về Kiều Khanh
Rất mừng và rất tự hào vì cô Kiều Khanh đại diện cho những người Việt đang sống ở Đức tỏa sáng trong thế giới người đẹp!
Kiều Khanh rất đẹp
Tôi thích nụ cười hồn nhiên và rạng ngời của Kiều Khanh.
Kiều Khanh là Hoa hậu trong lòng mọi người!
Mình thấy Kiều Khanh rất hoàn hảo, ngay cả trong phần ứng xử. Câu trả lời của em rất mộc mạc, không rập khuôn theo sách vở như nhưng người khác.
Ban giám khảo cũng nên khách quan hơn khi đánh giá khả năng ứng xử của từng thí sinh. Những câu trả lời xuất phát từ vốn kiến thức và sự chân thành nên được công nhận chứ không phải theo những đáp án quen thuộc qua hết cuộc thi này đến cuộc thi khác.
Kiều Khanh xứng đáng là Hoa hậu nhất...
Kiều Khanh mang gương mặt thiên thần
Thật hứng thú khi có bài báo giới thiệu về Kiều Khanh! Kiều Khanh thực sự gây ấn tượng cho tôi và chắc chắn là rất nhiều người nữa. Kiều Khanh đã rất chân thực và hồn nhiên khi trả lời ứng xử rằng: "Sau đây em sẽ sống tốt..". Tôi hiểu ý của cô là sau khi dự cuộc thi HH cô sẽ được mọi người yêu quý, được có thêm bạn bè, được học hỏi thêm rất nhiều điều từ các bạn thí sinh khác... cũng như ý thức được trách nhiệm của cá nhân trước cộng đồng.....tình cảm của người Việt trước dân tộc... chắc chắn cô sẽ sống tốt hơn! Thực ra đây là ý nghĩ đúng đắn, tốt đẹp và chân thực và rất tự nhiên... Chỉ có điều do hạn chế tiếng Việt Kiều Khanh đã không diễn đạt tốt ý nghĩ và tình cảm đó khiến mọi người cảm thấy sự ngây thơ.
Nhưng tôi tin rằng Kiều Khanh đã là HH trong lòng rất nhiều người. Cô có ánh mắt nụ cười và khuôn mặt của HH đích thực. Đó là gương mặt của thiên thần, gương mặt tỏa sáng. Đã là tốp 15 thí sinh vào vòng cuối thì ai cũng có hình thể tuyệt vời và khuôn mặt đẹp nhưng HH phải là người có gương mặt đẹp nhất. Hoa hậu không chỉ có việc đi làm từ thiện mà Hoa hậu còn là người mang đến nét đẹ của tâm hồn, là tình cảm... là sự cảm thông chia sẻ... là sự động viên khích lệ toát ra từ chính gương mặt thiên thần của HH. Như câu thơ: "Miệng em cười như mùa xuân tỏa nắng" - Gương mặt hoa hậu - đó chính là sự gột rửa tâm hồn sự nâng đỡ, sự cứu cánh. Kiều Khanh đã có gương mặt như vậy!
Gửi Kiều Khanh!
Với tôi, hình ảnh nụ cười và mái tóc xõa một bên của Kiều Khanh đã in sâu vào tâm trí. Kiều Khanh đã và sẽ mãi là Hoa hậu trong lòng tôi, và cũng như bao người khác. Chúc em thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Tiếc cho những thí sinh Việt Kiều
Tiếc cho những bạn như Khanh và Thuý Vy do sống ở nước ngoài vốn tiếng Việt của các bạn bị hạn chế hơn so với những bạn sống ở VN. Không biết ban giám khảo có 2 cách chấm điểm phần ứng xử của những thí sinh sống ở VN và những thí sinh sống ở nước ngoài không?
Hãy tạo một sân chơi công bằng hơn
Không thể để các cô sinh ra và lớn lên ở hải ngoại thi thố tiếng Việt với những cô ở trong nước, đó là một cuộc chơi không công bằng.
Kiều Khanh mang vẻ đẹp hồn nhiên
Trong số tất cả những người đẹp người đẹp Việt dự thi năm nay chỉ có Khanh là làm tôi ấn tượng nhất. Cô ấy có nụ cười biết nói và có thể mang đến niềm vui cho những ai ngắm nhìn cô. Cô mang vẻ hồn nhiên đến kỳ lạ và rất dễ thương. Nếu sang năm Khanh tiếp tục thi tôi tin BGK sẽ bình chọn cho cô. Còn tôi thì sẽ theo sát Khanh và ủng hộ cô. Chúc Khanh có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
Kiều Khanh rất dễ thương!
Tiếc là Kiều Khanh không đủ vốn tiếng Việt để trả lời câu hỏi ứng xử một cách xuất sắc nhưng dù sao Kiều Khanh đã là hoa hậu trong lòng của rất nhiều người hâm mộ.
- Top 15 HHTG Người Việt trình diễn váy dạ hội
(23/08) - Tổ ấm triệu đô của sao Hollywood
(23/08) - Thiên Lý e ấp bên hoa
(23/08) - Hoa hậu Diễm Hương: ‘Tôi thấy mình như đang trong mơ' (22/08)
- Muôn sắc đêm chung kết HHTG Người Việt
(22/08) - Mẹ Lindsay Lohan không nghĩ con mình sẽ 'chết trẻ' (22/08)
- Lưu Thị Diễm Hương đăng quang HHTG Người Việt 2010 (21/08)
- Người đẹp Miss Universe lộng lẫy đêm sơ khảo
(21/08) - Khoảnh khắc vui tươi của thí sinh HHTG Người Việt
(21/08) - Jennifer Aniston bị lên án vì dùng từ ‘thiểu năng’
(21/08) - Hợp đồng tiền hôn nhân của các ngôi sao thế giới (21/08)
- Huỳnh Hiểu Minh biểu diễn cùng dàn vũ công hở hang
(20/08) - Hoa hậu Ngọc Hân: 'Tôi đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ' (20/08)
- 10 ứng viên cho vương miện HHTG Người Việt
(20/08) - Hơn 1000 người tái hiện Hà Nội trong chiến tranh (20/08)
| Tiêu điểm | |||||||
|
| Góc quà tặng | ||
|





- Mariah Carey òa khóc khi biết Whitney Houston đột tử

- Nghệ sĩ Việt tiếc thương Whitney Houston
- Ngọc Sơn mặc áo ba lỗ lên sân khấu

- Whitney Houston đột tử ở tuổi 48
- Những nụ hôn gây sốc của sao gốc Hoa

- Các tài tử châu Á dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

- ‘Mai Phương Thúy chưa đến mức bị tước vương miện’
- Phi cơ triệu đô của sao gốc Hoa

- Mạnh Hải - Vĩnh Khoa bị 'chất vấn' chuyện tình đồng tính

- Người mẫu có vòng eo siêu nhỏ

- Những nụ hôn nổi tiếng trên màn ảnh rộng

- Nam Thành nhờ Hà Hồ chuyển lời yêu đến Ái Phương

- Uyên Linh: 'Tôi không dùng tình cảm để PR'
- Lâm Chí Linh lộ ảnh cũ mát mẻ
- Thí sinh VN’s Got Talent nuốt hàng chục con cá sống

- Sao châu Á thời đi học



















VnExpress tuyển dụng
Kiều Khanh xứng đáng với cuộc thi Miss Word 2010
Tôi thích nụ cười của Kiều Khanh, cô xứng đáng với để đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Word 2010. Tôi sẽ bình chọn cho bạn!