Thứ ba, 20/1/2009, 16:04 GMT+7

Đấu giá ảnh nude thời trẻ của Madonna

Bức ảnh đen trắng chụp nữ hoàng nhạc pop khỏa thân lúc 20 tuổi, khi còn là một vũ công, sẽ được đem rao bán tại nhà đấu giá Christie (New York) vào tháng tới.
> Madonna có người tình mới/ Bồ trẻ của Madonna là sao phim sex

Bức ảnh Madonna chụp năm 1979 có thể lên tới 10.000 USD. Ảnh: Christie.
Bức ảnh Madonna chụp năm 1979 có thể lên tới 10.000 USD. Ảnh: Christie.

Nhiếp ảnh gia Lee Friedlander chụp Madonna trực diện, không quần áo khi cô chưa trở thành ca sĩ nhạc pop và chưa hề nổi tiếng năm 1979. Lúc đó, Madonna có gương mặt trong sáng, hình thể đẹp và hoang dại, chưa hề nhờ đến công nghệ làm đẹp.

Bức ảnh khỏa thân của giọng ca Frozen nằm trong bộ 6 tấm sau đó được đăng trên Playboy năm 1985. Madonna chỉ được trả 25 USD tiền làm mẫu nhưng giờ đây bức ảnh có thể lên tới 10.000 USD.

Bức ảnh nude này của siêu sao nhạc pop cùng một số tấm khác do nhiếp ảnh gia Helmut Newton chụp Madonna trong trang phục lót sẽ được rao bán tại nhà đấu giá Christie vào 12/2.

Mới đây, Madonna đã thực hiện loạt ảnh đầy táo bạo để quảng bá cho album thứ 11 có tên Hard Candy (xem ảnh tại đây).

Thanh Hương (theo Mail, Huffington)

Link Site
Link Site Thư viện Diễn viên Diễn đàn Phim ảnh
Tiêu điểm
Vietnam's Got Talent
 
Hoàng My: Phúc Nguyễn bắt tôi tạo scandal với Ngọc Tình
Vân Trang không sợ người yêu ghen khi hôn bạn nhảy
MC Diệp Chi: 'Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối'
Quang Huy quỳ gối trao nhẫn cưới Quỳnh Anh
Anh Quân: ‘Mỹ Linh là cuộc hôn nhân duy nhất của tôi’
Ngọc Diệp: 'Hôn Johnny Trí Nguyễn phê lắm'
 
 
Lien he quang cao