Chương Tử Di nổi giận vì bị tung ảnh riêng tư
Kiều nữ trong “Hồi ức một Geisha” rất tức giận khi những bức ảnh cô để ngực trần nằm phơi nắng bên người tình tỷ phú Vivi Nevo bị tung lên mạng.
 |
| Chương Tử Di phơi nắng bên người tình Vivi Nevo. Ảnh: X17. |
Trợ lý của Chương Tử Di (Zhang Ziyi) có họ là Zhi nói với tờ Western China Metropolis: “Sau khi phát hiện những bức hình trên mạng, cô ấy đã nổi khùng”.
Tổng cộng có 81 bức hình được tung lên trang web tiếng Anh X17online.com tuần trước và sau đó được phát tán khắp các trang web Trung Quốc. Một số trang web còn bị lỗi server do lượng người vào xem quá lớn.
Trong những bức ảnh, Chương Tử Di và Vivi Nevo nằm dài phơi nắng trên bãi biển. Người đẹp nhất Trung Quốc năm 2008 để ngực trần trong vài bức. Đôi tình nhân không hề biết có các paparazzi đang chộp ảnh mà thản nhiên âu yếm, ve vuốt nhau. Một số nguồn tin cho biết, bãi biển này là khu vực riêng tư của nhà tài phiệt Israel.
 |
| Đôi tình nhân vui vẻ trên bãi biển riêng. Ảnh: X17. |
Ji Lingling - đại diện báo chí của Chương Tử Di - tuyên bố: “Đây là vấn đề cá nhân. Chương Tử Di và chồng chưa cưới đi nghỉ ở bãi biển riêng là một phần trong cuộc sống”. Ji LingLing nói thêm, những bức ảnh là sự xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của cặp tình nhân.
Ji cho biết, “nàng Hoa đán” đang yêu cầu dỡ bỏ những bức ảnh khỏi Internet nhưng chưa quyết định kiện vụ việc này ra tòa. Một luật sư có tên Wei Zhen khẳng định, Chương Tử Di hoàn toàn có thể nhờ đến luật pháp để ngăn chặn các website thương mại sử dụng ảnh nhằm thu hút độc giả.
Thanh Hương (theo Cri)
