Chủ nhật, 15/6/2008, 07:14 GMT+7

Mariah Carey không bán nổi ảnh cưới

Chẳng có tờ báo nào muốn chi hàng triệu USD để giành độc quyền đăng ảnh buổi tiệc cưới hào nhoáng của Diva nhạc pop.

Mariah Carey
Ca sĩ Mariah Carey. Ảnh: Reuters.

Sau lễ cưới giản dị với ca sĩ Nick Cannon ở Bahamas hồi tháng tư, Mariah Carey đã có kế hoạch mở tiệc tiếp tân hoành tráng, mời bạn bè và gia đình tới chia vui. Cô đã đánh tiếng cho các hãng ảnh và nhà xuất bản, mời họ mua quyền đăng ảnh cưới của cô, nhưng không ai tỏ ra nhiệt tình. Mariah quyết định hủy bữa tiệc.

Mariah Carey
Vợ chồng ca sĩ Mariah và Nick Cannon. Ảnh: AP.

Người quen của cô nói: “Đám cưới gọn gàng ở Bahamas rất đáng nhớ, nhưng không phải là kiểu mà Mariah Carey mong muốn. Cô nàng thích những thứ phù hoa hơn. Cô muốn mình bỏ tiền ra để mời tiệc, và tiền sẽ được lấy từ túi của các nhà xuất bản. Chỉ tiếc rằng không ai thích thú với lời đề nghị của cô”.

Nữ ca sĩ 38 tuổi và người chồng 27 tuổi của cô trải qua những tháng đầu chung sống với việc liên tục tặng quà đắt tiền cho nhau. Nick Cannon chọn túi của hãng Tiffany and Co để làm quà cho vợ.

Mai Trần (theo Bang)

Lien he quang cao