Thứ năm, 15/3/2007, 08:53 GMT+7

Lindsay Lohan suýt cán chết paparazzi

"Cô gái lắm chiêu" gây nhốn nháo bên ngoài khách sạn Gansevoort (New York, Mỹ) hôm 12/3 khi đâm chiếc BMW vào tay săn ảnh Giovanni Arnold. Anh này chỉ bị thương nhẹ, tới cơ sở y tế băng bó rồi ra viện ngay.

Lindsay Lohan
Lindsay Lohan ra khỏi xe sau khi gây tai nạn. Ảnh: Hotonline.

Khi tay săn ảnh ngã lăn ra, Lindsay được đưa ra khỏi xe riêng và vào xe của người đi cùng đỗ gần đó. Xe cứu thương tới nơi và đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Lindsay khai với cảnh sát rằng, cô dùng ôtô của mẹ chở các bạn tới khách sạn, phải luồn lách để tránh paparazzi. Giovanni Arnold đã nhảy lên mui xe cô. Tuy nhiên, hãng INF, nơi nạn nhân làm việc, đã phản bác lời khai của ngôi sao điện ảnh 21 tuổi. Họ khẳng định nhân viên của mình chỉ đứng trước mũi xe BMW khi Lindsay lùi xe rồi tăng tốc.

Nạn nhân
Nạn nhân nằm lăn trên đất. Ảnh: Hotonline.

Dawn Leikness, Giám đốc kinh doanh của INF, bức xúc cho biết, Lindsay chỉ ngó tới nạn nhân khi ra khỏi xe để nói chuyện với cảnh sát. Sau đó cô được nhà chức trách cho về. Ông nói: "Các phóng viên có mặt khi đó nhao nhao phản đối khi Lilo được thả. Cảnh sát đành phải bảo bạn bè gọi cô ấy lại".

Mai Trần (theo Inquirer)

Lien he quang cao