Thứ năm, 25/1/2007, 05:07 GMT+7

VTV ra mắt gameshow 'Chắp cánh thương hiệu'

Với mục tiêu phát triển thương hiệu, giúp mọi tầng lớp nhân dân tiếp cận Luật sở hữu trí tuệ, gameshow mới dưới hình thức trò chơi thông qua các tình huống giản dị, thiết thực... sẽ truyền tải các thông điệp cần thiết cho công chúng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chắp cánh thương hiệu có kết cấu chia làm 3 phần chơi: đoạn phim quảng cáo, nhận diện logo, đoán tình huống vi phạm hay không vi phạm Luật sở hữu trí tuệ. Các câu hỏi trong mỗi phần chơi đều liên quan tới kiến thức về thương hiệu. Riêng ở phần thi thứ ba sẽ có Ban giám khảo thẩm định câu trả lời và quyết định số điểm cho các đội chơi. Ban giám khảo này gồm 2 người, đều là đại diện các cơ quan xác lập quyền, cơ quan thực thi quyền và các đại diện sở hữu trí tuệ khác.

Trong mỗi game có 3 đội chơi, mỗi đội 2 người. Các đội chơi sẽ đại diện cho khối sinh viên, khối doanh nghiệp và khối người tiêu dùng. Tiêu chuẩn cho các đối tượng tham gia không giới hạn tuổi tác, chỉ cần có kiến thức về Luật sở hữu trí tuệ và thương hiệu Việt.

Số đầu tiên Chắp cánh thương hiệu phát sóng vào 9h sáng chủ nhật 25/2, và đều đặn mỗi tuần.

B.L.

Lien he quang cao