Nicole Kidman bị 'tố' bằng sách
Trong cuốn sách tiểu sử sắp được phát hành nhưng không được nhân vật chính đồng ý, diễn viên của Australia hiện lên là một người khát khao danh vọng và tiền tài. Nicole còn lo sẽ hết thời ở Hollywood khi bước sang tuổi 40 vào năm 2007.
 |
| Diễn viên Nicole Kidman. Ảnh: Skins. |
Tác giả, David Thomson, là nhà bình luận điện ảnh của 2 tờ báo The Independent và The New York Times. Ông đã nói chuyện với Nicole Kidman qua điện thoại 40 phút trong thời gian tìm tài liệu cho cuốn sách.
Tuy ngôi sao của Cold Mountain chỉ nói về phim ảnh nhưng Thomson lại đề cập đến nhiều chi tiết nhạy cảm trong cuộc đời Nicole. Trong đó, ông viết về sự quyết liệt của cô khi từ chối gia nhập giáo phái Scientology của chồng cũ, cuộc tranh đua trong sự nghiệp rồi ly hôn với tài tử Tom Cruise và cả việc cô có dùng Botox để giữ gìn nhan sắc hay không.
David Thomson viết: “Nicole khẳng định không bao giờ chịu áp đặt phải theo Scientology. Tom Cruise nói rằng, niềm tin vào tôn giáo này khiến anh sống quyết đoán và tích cực hơn. Nicole hứa với chồng rằng cô sẽ cân nhắc, đồng thời đã đọc giáo lý của phái Sicentology. Tuy nhiên, cô tuyên bố không cưới Tom nếu buộc phải gia nhập giáo phái mà cô không tin”.
Vợ mới cưới của ca sĩ Keith Urban đã lên tiếng chỉ trích tác giả và không muốn cuốn sách được phát hành. Cô nói: “Khi nói chuyện với Thomson, tôi không biết mục tiêu thực sự của anh ta”. Cuốn tiểu sử sẽ ra mắt độc giả vào ngày 6/10.
Mai Trần (theo SMH)