Elton John bán đấu giá kỷ vật
 |
| Những món đồ của Elton John được bán đấu giá. |
Ngôi sao nhạc pop hôm qua đã thu về 2,3 triệu USD sau khi bán gần 400 món đồ, từ những bức hoạ thế kỷ 18 cho đến rèm cửa, lọ đựng hạt tiêu và muối bằng bạc.
Món đắt giá nhất là bức quảng trường Madison của Maxwell Armfield, được bán với giá 111,890 USD và món rẻ nhất là chiếc chân nến trị giá 160 USD.
Ca sĩ 56 tuổi cho hay phần lớn trong bộ sưu tập trên gắn với những kỷ niệm đặc biệt trong đời ông vào những năm 1990, thời gian ngôi sao này cố từ bỏ rượu và ma tuý. Song, Elton John cho rằng đã đến lúc phải dọn bớt đồ đạc đi để dành chỗ cho những bức ảnh và các tác phẩm nghệ thuật, thú sưu tập mới của ông.
Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ của The England Rose bán hàng loạt đồ. Năm 1998, đồ trang sức, các tác phẩm nghệ thuật cũng như nhiều đồ đạc trong căn hộ của ông ở Windsor (Anh) đã được mang ra đấu giá.
Ngọc Sơn (theo Reuters)