Thứ sáu, 24/8/2001, 09:38 GMT+7

Lê Khanh trong mắt "ông xã"

NSƯT Lê Khanh.

"Cô ấy là hòa thượng thích đủ thứ, nhưng điều đặc biệt là luôn tự đầy đọa mình bằng cách học nấu ăn ở xứ người để về nhà bày vẽ bắt chồng con thưởng thức". Đức lang quân của Lê Khanh, nhà quay phim Phạm Việt Thanh, đã "khoe" như vậy.

Sở thích số một của cô ấy là du lịch, đi nước nào về, tôi cũng phải chịu trận nghe bà xã kể, nào là tuyết, hoàng hôn, rừng, biển và các món ăn. Thấy ở đâu có món gì ngon là về nhà tôi được ăn món đó. Có hôm, nhà có gần chục người bạn đến ăn, Khanh dậy từ 5h nấu nướng đến 17h để thết bạn chồng. Sành điệu về món ăn cũng khổ.

Gần đây, có nhiều thông tin xung quanh việc bà xã tôi sẽ chuyển vào TP HCM. Thực tế là cô ấy không thể xa Hà Nội được bởi đối với Khanh, gia đình và con cái là quý giá nhất. Có đi thì cũng chỉ là biệt phái vài tháng thôi.

(Theo Sành Điệu)

Lien he quang cao