Thứ ba, 5/6/2001, 09:43 GMT+7

Người mẫu Jordan ra tranh cử với cương lĩnh quái đản

Người mẫu Jordan.

"Cho phép phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đối với tất cả mọi người, giảm thuế cho những ai có quan hệ tình cảm với cầu thủ bóng đá nước ngoài, đồng thời phát vé miễn phí cho họ xem CLB mình yêu thích trong suốt mùa giải…". Đây là chính sách mà cô người mẫu bốc lửa nước Anh, bạn gái cầu thủ Yorke của CLB M.U đưa ra, với hy vọng giành được ghế hội đồng địa phương.

Jordan tên thật là Katie Price, một trong số gần 3.300 ứng viên đang tranh cử trong cuộc tổng tuyển cử sắp tới ở Anh. Với khẩu hiệu Vì một tương lai vĩ đại và tươi sáng hơn, cô cho biết mục tiêu của mình là khuấy động mọi thứ vì cuộc bầu cử tỏ ra quá nhàm chán, nhưng cũng khẳng định việc làm của mình là nghiêm túc. Tuy nhiên, cương lĩnh của Jordan chỉ được đăng tải trên các tờ báo lá cải của Anh, trong khi chính sách tranh cử của những người khác được giới thiệu trên các tờ chính trị kinh tế nghiêm túc.

Dân chúng Anh cho rằng bản cương lĩnh mà Jordan đưa ra được lấy từ kinh nghiệm bản thân. Hiện nay, người mẫu này đang cặp với tiền đạo Yorke của đội Manchester United và từng phẫu thuật ngực 2 lần.

(Theo Tuổi Trẻ, 5/6)

Lien he quang cao