Thứ bảy, 5/8/2006, 10:02 GMT+7

Venus Williams tiếp tục nghỉ thi đấu

Venus Williams. Ảnh: Reuters

Tay vợt Mỹ, Venus Williams, lại vừa tuyên bố rút khỏi giải Los Angeles Open (JPMorgan Chase), khai mạc tuần tới, vì chấn thương cổ tay trái chưa bình phục. Nhưng cô em gái Serena của Venus và Lindsay Davenport đang hy vọng sẽ trở lại thi đấu.

"Tôi rất tiếc vì không được chơi ở Los Angeles, nơi có rất nhiều bạn bè cũng như cổ động viên của tôi", Venus phát biểu.

Venus, hiện đứng vị trí 32 thế giới, cũng đã không dự giải Acura Classic đang diễn ra tại San Diego. Kể từ đầu năm, Venus mới chỉ thi đấu 8 giải. Ở Wimbledon, với tư cách là ĐKVĐ, chị đã chơi không thành công khi để thua sớm ở vòng ba trước Jelena Jankovic. Không thi đấu, vị trí xếp hạng bị giảm, nhiều khả năng Venus sẽ không được xếp hạt giống ở Mỹ Mở rộng sắp tới.

H.L. (theo Reuters)

Link Site
 
 
Bảng xếp hạng ATP, 2/2012
1.Djokovic (Serbia)
2.Nadal (Tây Ban Nha)
3.Federer (Thụy Sĩ)
4.Murray (Anh)
5.Ferrer (Tây Ban Nha)
Chi tiết >>
Bảng xếp hạng WTA, 2/2012
1. Azarenka (Belarus)
2. Kvitova (Czech)
3. Sharapova (Nga)
4. Wozniacki (Đan Mạch)
5. Stosur (Australia)
Chi tiết >>
Lịch và kết quả các giải ATP năm 2012
Chi tiết >>
 
 
 
Luật thi đấu quần vợt
Sân đấu ở Việt Nam
Shop thể thao ở Việt Nam
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
Tiếp»
Lien he quang cao