Thứ bảy, 4/5/2002, 03:22 GMT+7

Mỹ phải tham dự Fed Cup 2003 bằng "cửa hậu"

King muốn sự có mặt của cả hai chị em Williams.

Để kiếm một chỗ tham dự Fed Cup World Group 2003, đội tuyển Mỹ, vừa bị Áo loại khỏi Cup năm nay, sẽ phải trải qua một trận play-off với Israel. Trận đấu sẽ diễn ra tại Mỹ trong hai ngày 20 và 21/7.

Đội tuyển Mỹ đã thua Áo 2-3 tuần trước sau khi đội trưởng Billie Jean King tuyên bố loại Jennifer Capriati vì vô kỷ luật. Lần này, bà hy vọng ĐKVĐ Wimbledon Venus Williams sẽ chung sức cùng đồng đội.

Các trận play-off khác: Australia - Hà Lan. Thụy Điển - Thụy Sĩ, Hungary - Argentina, CH Czech - Canada, Colombia - Nhật Bản, Trung Quốc - Nga và Slovenia -Ukraina.

Các trận đấu trên sẽ diễn ra cùng thời gian với tứ kết của World Group năm nay. Các đội thắng sẽ giành suất tham dự giải 2003. Các đội thua sẽ phải thi đấu ở các nhóm vòng loại khu vực.

H. Linh (theo BBC)

Link Site
 
 
Bảng xếp hạng ATP, 2/2012
1.Djokovic (Serbia)
2.Nadal (Tây Ban Nha)
3.Federer (Thụy Sĩ)
4.Murray (Anh)
5.Ferrer (Tây Ban Nha)
Chi tiết >>
Bảng xếp hạng WTA, 2/2012
1. Azarenka (Belarus)
2. Kvitova (Czech)
3. Sharapova (Nga)
4. Wozniacki (Đan Mạch)
5. Stosur (Australia)
Chi tiết >>
Lịch và kết quả các giải ATP năm 2012
Chi tiết >>
 
 
 
Luật thi đấu quần vợt
Sân đấu ở Việt Nam
Shop thể thao ở Việt Nam
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
Tiếp»
Lien he quang cao