Thứ bảy, 27/12/2008, 09:01 GMT+7

HLV Hull cuồng nộ với học trò vì thua đậm Man City

Nổi đóa vì bị Man City dẫn đến 4-0 sau hiệp một, HLV Phil Brown không cho cả đội vào phòng thay đồ nghỉ ngơi trong 15 phút giải lao. Thay vào đó, ông bắt tất cả ở lại sân và lớn tiếng chỉ trích.

Hull (áo vàng đen) từng là hiện tượng nổi bật trong giai đoạn đầu mùa này và có thời điểm ngấp nghé một trong hai vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, trên sân đội đang khủng hoảng Man City hôm qua, Hull nhanh chóng sụp đổ. Chỉ trong vòng 36 phút, họ đã bị dẫn0-4 bởi một cú đúp của Robinho và 2 bàn ghi tên một cầu thủ vô danh người Ecuador, Felipe Caicedo.
Cáu tiết vì phong độ tệ hại của các cầu thủ nhà, HLV Phil Brown (áo veste, thắt cravat) đã triệu tập một cuộc họp nội bộ ngay bên cạnh đường piste sân City of Manchester.
Cuộc họp nội bộ ấy trở thành một show diễn nhiều cung bậc cảm xúc. Các cầu thủ hoặc cúi gằm, hoặc nghệt mặt, phần vì thất vọng với kết quả hiệp đấu đầu tiên, phần để tránh cơn cuồng nộ từ ông thầy nóng tính đang điểm mặt từng người để quát tháo.
Ngay cả những trụ cột được cưng chiều như Geovani cũng không thoát cảnh bị HLV Phil Brown chỉ mặt, vì chơi quá tồi trong hiệp đầu.
Kết thúc 15 phút to tiếng, Phil Brown (ngoài cùng phải) dường như vẫn chưa hả giận.
Cơn giận của Phil Brown ít nhiều có tác dụng khi các học trò của ông chơi tốt hơn trong hiệp hai. Nhưng họ cũng vẫn để thủng lưới thêm một lần và chỉ ghi được một bàn danh dự để ra về với kết quả thua 1-5.

Phương Minh

Link Site
*Lịch đấu, kết quả
 
Bảng điểm
*Ngoại hạng Anh 2010-2011
 
*Serie A 2010-2011
 
*Primera Liga 2010-2011
 
*Bundesliga 2010-2011
 
 
*V-League 2011
 
 
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
Tiếp»
Lien he quang cao