Thứ ba, 27/10/2009, 10:18 GMT+7

'David Beckham chắc chắn trở lại Milan'

Phó chủ tịch Adriano Galliani khẳng định, đội bóng của ông đã lại đạt được thỏa thuận mượn siêu sao của Los Angeles Galaxy.

Beckham luôn háo hức với cơ hội được thi đấu cho Milan.

"Chắc chắn Beckham sẽ trở lại Milan vào đầu năm 2010", Galliani tiết lộ trên kênh Sky TV. "Điều duy nhất còn thiếu là chữ ký, chứ các thỏa thuận thì các bên đều đã nhất trí".

Đầu năm 2009, Beckham cũng từng thi đấu dưới dạng cho mượn ở Milan. Đó là thời điểm giải vô địch Mỹ nghỉ hết mùa. Sau khi hoàn tất hợp đồng 3 tháng, anh đã xin gia hạn và thi đấu đến hết mùa giải. Nhìn chung, đó là khoảng thời gian thành công của tiền vệ 34 tuổi.

Việc được thi đấu cho một đội bóng chuyên nghiệp như Milan giúp Beckham duy trì thể lực và cơ hội góp mặt ở đội tuyển Anh. HLV trưởng Fabio Capello rất ủng hộ việc làm của anh.

Hà Uyên

Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao