Bellamy và Neville thoát án phạt
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) không truy cứu hành vi thiếu kiềm chế của Craig Bellamy (Man City) cũng như Gary Neville (MU) trong trận derby thành Manchester cuối tuần qua.
 |
| Bellamy đấm vào mặt một fan cuồng của MU. Ảnh: DM. |
Tiền đạo của Man City bị cáo buộc đấm vào mặt một CĐV khi bị khiêu khích. Trong khi đó, hậu vệ kỳ cựu của MU có hành động vui mừng đầy tính khiêu khích trước mặt CĐV đội khách. Cả hai tình huống đều diễn ra sau khi Michael Owen ghi bàn ấn định chiến thắng 4-3 cho đội chủ sân Old Trafford, vào phút bù giờ thứ 6 hiệp hai.
Sau khi tiến hành điều tra, FA hôm qua ra thông cáo khẳng định, không ra án kỷ luật với bất cứ cầu thủ nào mà chỉ dừng lại ở mức cảnh cáo. Trong biên bản báo cáo, trọng tài chính Martin Atkinson khẳng định rằng, ông cũng sẽ không phạt Bellamy nếu nhìn thấy hành vi của cầu thủ này.
 |
| Neville (phải) biểu lộ vẻ phấn khích. Ảnh: Reuters. |
MU cũng không phải chịu trách nhiệm về việc CĐV ném đồng xu trúng người cầu thủ dự bị Javier Garrido của Man City, trong lúc đi cùng Carlos Tevez vào đường hầm sau khi hiệp một kết thúc.
Doãn Mạnh