Thứ ba, 22/9/2009, 15:07 GMT+7

Tuyệt tác của Ronaldo dẫn đầu nhóm bàn thắng đẹp nhất tuần

Siêu sao người Bồ Đào Nha tuần qua có màn trình diễn ấn tượng với 4 lần lập công cho Real, trong đó, nổi bật hơn cả là cú sút phạt tại đấu trường Champions League.

1. Ronaldo ghi bàn đầu tiên cho Real tại Champions League mùa 2009-2010. Cú sút phạt bay nhanh, có độ xoáy cao, làm thủ môn của Zurich không kịp trở tay (xem clip).

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đang cố chứng tỏ tài năng xứng đáng với số tiền 80 triệu bảng.
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đang cố chứng tỏ tài năng xứng đáng với số tiền 80 triệu bảng.

2. Pha đỡ bóng rồi thực hiện động tác vôlê đẳng cấp của Marko Topic, hôm 19/9, ghi bàn cho Saturn trong trận gặp Spartak tại giải vô địch Nga (xem clip).

3. Nếu ai đó cho rằng chỉ Diego Maradona hay Lionel Messi mới có thể đi qua nhiều hậu vệ đối phương rồi ghi bàn, thì nên nghĩ lại. Tiền đạo dày dạn kinh nghiệm Mamadou Niang của Marseille cũng làm được như vậy (xem clip).

4. Cú sút phạt hiểm của Duda, đem về bàn danh dự cho Malaga trong trận thua Racing 1-2 ở La Liga (xem clip).

5. Pha phối hợp bóng bổng hoàn hảo giữa hai hảo thủ của Roma, Totti và De Rossi (xem clip).

Các cầu thủ Roma ăn mừng bàn thắng theo kiểu bóng đá Anh.
Các cầu thủ Roma mừng bàn thắng theo kiểu bóng đá Anh.

6. Cú sút "đại bác" của Emanuel Rivas, ghi bàn cho Bari trong trận gặp Atalanta (xem clip).

7. Tiền đạo Bellamy thể hiện phong độ cao khi gặp MU, trong đó, có một bàn thắng từ ngoài vòng cấm vào lưới Ben Foster (xem clip).

Thùy Dương

Ý kiến của bạn

 
 Thay hình khác
  
Off Telex VNI VIQR
 
Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao