'Đóa hồng' quyến rũ nghi ngờ sức mạnh thật sự của Real
Laura Barriales, ngôi sao dẫn chương trình thể thao Controcampo, tỏ vẻ nghi ngờ trước những quyết định táo bạo mua Cristiano Ronaldo, Kaka và Karim Benzema của chủ tịch đội bóng Hoàng gia, Florentino Perez.
 |
| Laura Barriales. |
"Juventus có thể đánh bại Cristiano Ronaldo và các đồng đội nếu gặp nhau tại Champions League mùa giải tới, vì theo tôi, Real bây giờ có quá nhiều nghệ sĩ sân cỏ. Sự thừa mứa như vậy có thể gây nguy hiểm cho đội bóng", Laura phát biểu.
Là một CĐV của Real, người đẹp mang dòng máu Tây Ban Nha sở hữu vốn kiến thức không tồi về bóng đá, vì đang làm MC cho chương trình thể thao Controcampo của đài Mediaset (Italy). Laura cũng có mối quan hệ tốt với giới cầu thủ do từng là bạn gái của tiền đạo Simone Inzaghi.
"Juventus bây giờ còn hơn cả một đội bóng", Laura nhận xét về đối thủ từng đánh bại Real hai lần ở vòng bảng Champions League mùa bóng 2008-2009. "Tôi muốn Torres (tiền đạo hàng đầu của đội tuyển Tây Ban Nha) khoác áo Juventus vì anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp".
"Giovinco cũng gây ấn tượng với tôi. Cậu ta là biểu tượng của Juventus và đội bóng này đang xây một cái nền vững chắc dựa trên các cầu thủ trẻ", người đẹp 27 tuổi bình luận thêm trên tờ Tuttosports.
Vẻ quyến rũ của Laura
Nguyễn Tuấn tổng hợp