Thứ bảy, 20/6/2009, 11:43 GMT+7

Sao Liverpool khoái chí với vụ MU bán Ronaldo

Trung vệ Jamie Carragher tin rằng Liverpool sẽ được hưởng lợi đáng kể nhờ quyết định chuyển nhượng gần đây của đối thủ kình địch. Giữa tháng qua, MU đã cho phép Cristiano Ronaldo sang Real để thu về 80 triệu bảng.

Carragher (bên trái) tranh bóng với Park Ji Sung trong một trận đấu giữa Liverpool và MU.
Carragher (bên trái) tranh bóng với Park Ji Sung trong một trận đấu giữa Liverpool và MU.

Trong giai đoạn thành công rực rỡ từ năm 2006 của MU, Ronaldo có ảnh hưởng lớn đến lối chơi cũng như hiệu quả chung. Carragher nhận xét: "Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời, nên tôi nghĩ nhiều người sẽ cảm thấy bị hẫng hụt vì nhớ khi cậu ấy không còn thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh".

Trên bảng điểm chung cuộc của mùa bóng 2008-2009, Liverpool chỉ kém 4 điểm so với MU. Bởi vậy nếu HLV Alex Ferguson không kịp tăng cường lực lượng sau khi bán Cristiano Ronaldo, cơ hội của các đối thủ cạnh tranh sẽ tăng lên không nhỏ.

Carragher đánh giá: "Thật khó tìm được người thay thế vai trò của Ronaldo, nhưng tôi nghĩ HLV Ferguson hiểu rõ mình đang làm gì.

Với 80 triệu bảng thu về, MU sẽ mua thêm hai hoặc ba cầu thủ chất lượng nữa. Tôi chỉ hy vọng Ferguson không tìm được cầu thủ giỏi như Ronaldo".

Thùy Dương tổng hợp

Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao