Thứ tư, 19/12/2007, 05:33 GMT+7

Capello nếm khó khăn đầu tiên trên đất Anh

Tân HLV người Italy nhiều khả năng sẽ không có một trong những hậu vệ tên tuổi nhất của làng bóng đá xứ sở sương mù hiện nay, sau khi cầu thủ này từ chối trở lại đội tuyển.
>Cựu HLV trưởng tuyển Anh 'dạy khôn' Capello

Trên con đường chinh phục danh hiệu vô địch Champions League 2005, Carragher (trái) đã góp công lớn giúp Liverpool loại Juventus được dẫn dắt bởi... Capello, ở vòng tứ kết (thắng 2-1 chung cuộc).
Trên con đường chinh phục danh hiệu vô địch Champions League 2005, Carragher (trái) đã góp công lớn giúp Liverpool loại Juventus được dẫn dắt bởi... Capello, ở vòng tứ kết (thắng 2-1 chung cuộc).

Cầu thủ đã khước từ Capello là Carragher, trung vệ mới 29 tuổi của Liverpool.

Vài hôm trước, trong một cuộc phỏng vấn, HLV người Italy đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và gợi ý muốn Carragher trở lại đội tuyển Anh. Tuy nhiên, dường như hậu vệ này không thích điều đó.

Trả lời câu hỏi "liệu anh có suy nghĩ về việc tái xuất ở đội tuyển hay không", trên kênh truyền hình riêng của CLB Liverpool, Carragher nói: "Tôi không nghĩ như vậy. Những gì hiện tại đang làm tôi cảm thấy hết sức thoải mái. Tôi luôn có thời gian (vào dịp đội tuyển Anh thi đấu quốc tế) dành cho gia đình. Nói chung, một khi đã hài lòng thì tôi không muốn thay đổi gì hết".

Khi được hỏi "liệu anh có thay đổi quan điểm nếu được đích thân Capello thuyết phục", trung vệ 29 tuổi vẫn kiên quyết: "Tôi không nghĩ thế".

Thùy Dương

Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao