Thứ bảy, 30/6/2007, 10:11 GMT+7

Mourinho rối bời trước tin Barca 'chài' Lampard  

Đang cùng gia đình đi nghỉ mát, tuy nhiên, chiến lược gia của sân Stamford Bridge vẫn không thể thảnh thơi khi hay tin "Gã khổng lồ xứ Catalan" đang dồn tổng lực hòng mua cậu học trò cưng.

Vẻ thân tình của thày trò Mourinho - Lampard.

Chelsea cũng đã sắm được kha khá ở mùa chuyển nhượng hè này (nổi bật nhất gồm tiền vệ Sidwell, tiền đạo Pizarro, hậu vệ Alex và Ben Haim). Theo kế hoạch, sẽ có thêm một hoặc hai cầu thủ nữa được mang về Stamford Bridge trong những ngày tới.

Tuy nhiên, theo quan điểm của Mourinho, giữ chân Frank Lampard lúc này quan trọng hơn bất cứ một cuộc mua sắm nào khác. Vậy nên, cũng dễ hiểu cho tâm trạng bất an mà nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang trải qua khi nhận được tin, hôm qua, Barca đã gửi đến ban lãnh đạo đội nhà các "đề án" hòng có được đội phó của "The Blues".

Theo đó, Chelsea có thể hoặc chấp nhận số tiền 15 triệu bảng Anh hoặc đổi lấy Deco.

Mourinho ngay lập tức đã gửi tin cho Giám đốc điều hành Peter Kenyon - đang công cán ở Hong Kong, yêu cầu ông ưu tiên xếp việc ký hợp đồng mới với Lampard lên trên tất cả các cuộc chuyển nhượng còn lại.

Chưa rõ ban lãnh đạo Chelsea sẽ phản ứng thế nào trước việc này. Nhưng từ trước đến nay, quả là họ luôn tỏ thái độ cứng rắn trong việc đàm phán hợp đồng mới với Lampard, cho dù anh luôn đóng vai trò rất quan trọng với Chelsea trong những năm gần đây.

D.M.

Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao