Thứ ba, 4/7/2006, 12:45 GMT+7

Người yêu của Rooney lên giá

Trong khi Rooney trắng tay tại World Cup thì cô nàng người yêu Coleen McLoughlin vừa ghi được một bàn thắng ngoạn mục: hợp đồng quảng cáo làm người mẫu cho Asda trị giá 3 triệu bảng Anh.

Coleen trong bộ trang phục của Asda.
Coleen trong bộ trang phục của Asda.

Trong những ngày ở bên Đức cổ vũ cho đội Anh, mỗi lần đi ra ngoài phố, cô gái 20 tuổi này lại xuất hiện trong những bộ đồ của các nhà thiết kế danh tiếng.

Khi đội Anh bại trận trở về nhà, Coleen đã lập tức trở lại làm việc. Coleen McLoughlin sẽ là gương mặt cho bộ sưu tập thời trang thu đông mang tên "Must Have" của Asda.

Cô nàng sáng nhất trong các bà vợ, người yêu của tuyển thủ Anh sẽ xuất hiện trong những bộ trang phục giá từ 20-30 bảng Anh.

Angela Spindler, giám đốc điều hành của hãng, nói: "Coleen và người nhà cô ấy là những người hay mua đồ của Asda. Bởi vậy, cô ấy biết rất rõ thương hiệu của hãng nên sẽ tạo ra sự gần gũi với khách hàng của chúng tôi".

(Theo Ngôi Sao)

Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao