Thứ hai, 22/5/2006, 03:13 GMT+7

Chùm ảnh World Cup 2006 và cảm xúc từ các fan

Các CĐV góp phần quan trọng vào việc hâm nóng bầu không khí ăn bóng đá, ngủ bóng đá và xem World Cup trên khắp hành tinh. Theo ước tính, có khoảng 2,5 tỷ người theo dõi sự kiện số một của bóng đá thế giới 4 năm mới có một lần này.

Siêu mẫu Hàn Quốc trong một chương trình cổ động cho đội nhà trước ngày lên đường sang Đức.
Mặc trên mình trang phục trái bóng và sân cỏ, các CĐV mong muốn đội bóng của mình đạt thành tích cao nhất.
Các CĐV của Brazil mang chiếc Cup vàng và tấm áo có in hình Ronaldinho chờ đợi tại sân bay ở Rio de Janeiro.
Các siêu mẫu Đức trong trang phục truyền thống của xứ Bavaria đang cổ động cho đội bóng nước chủ nhà.
Một CĐV nhí của Iran cầm cờ chạy vào khu tập luyện khi ĐTQG nước này đang tập trung tại Teheran, chuẩn bị cho World Cup 2006.
Một CĐV đang ngắm các siêu sao được tạc tượng là Beckenbauer, Maradona, Platini, Cruyff, Mueller, Pele... tại công viên Guenzburg (Đức).
CĐV Nhật Bản mua những tấm thẻ bài để cầu nguyện cho đội tuyển xứ mặt trời mọc.
 
15.000 CĐV nữ của Bồ Đào Nha xếp thành quốc kỳ nước này tại quảng trường ở thủ đô Lisbon để cổ động cho các cầu thủ con cưng của mình tại World Cup 2006.
Một CĐV của đội Costa Rica nâng cao lá quốc kỳ nhằm cổ động cho cầu thủ Douglas Sequiera cùng toàn đội thi đấu thành công tại Đức.
 
* Chùm ảnh đội tuyển Anh sinh hoạt và tập luyện
* Biểu tượng vui của World Cup 2006 qua ảnh

M.H. (theo AFP, Reuters, AP)

Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao