Tuần sau HLV Riedl sẽ ký hợp đồng với LĐBĐVN
 |
| HLV Riedl. |
Chiều qua, HLV Alfred Riedl tuyên bố đã hoàn tất việc thanh lý hợp đồng với CLB Al Salmyia. Ông sẽ có mặt tại Việt Nam đúng như dự kiến vào ngày 1/6, và sẽ làm việc với Liên đoàn Bóng đá VN sau đó một ngày.
Lễ ký hợp đồng chính thức có thể sẽ được tiến hành vào thứ tư (4/6), trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo Ủy ban TDTT, Liên đoàn và báo chí. Ngày 5/6, tân HLV trưởng Riedl sẽ lên Nhổn và làm việc với các cộng sự ở đội tuyển U23.
Theo Tổng thư ký Phạm Ngọc Viễn, ông Riedl sẽ không chỉ là HLV trưởng của U23. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ chức danh "HLV đội tuyển quốc gia và đội Olympic quốc gia". Phải ghi như vậy vì trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 22, đội U23 với lực lượng tăng cường sẽ tham dự vòng loại giải vô địch châu Á với danh nghĩa đội tuyển quốc gia. Thời hạn hợp đồng trước mắt là tới hết SEA Games 22. Nếu thành công, Liên đoàn có khả năng sẽ gia hạn hợp đồng để ông dẫn dắt đội tuyển quốc gia tại Tiger Cup 2004.
Liên đoàn cũng đưa ra mức thưởng cụ thể cho cá nhân ông Riedl. Nếu vô địch, ông nhận được 20.000 USD, á quân - 15.000 USD và vị trí thứ ba - 10.000 USD.
(Theo Thể Thao TP HCM)