Thứ sáu, 30/8/2002, 06:45 GMT+7

Chủ tịch LĐBĐVN Hồ Đức Việt xin từ chức

Ông Hồ Đức Việt.

Tại buổi họp thứ 2 của Phiên họp toàn thể BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam, diễn ra hôm nay tại Hà Nội, ông Hồ Đức Việt đã xin thôi giữ chức lãnh đạo Liên đoàn. Nhưng trước mắt, ông sẽ tiếp tục đảm đương công việc cho tới khi có người tiếp quản.

Nguyên nhân chính khiến ông Việt đi tới quyết định bất ngờ này là vì thấy khó có thể cùng một lúc đảm đương mấy nhiệm vụ. Hiện nay, ông còn là Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, kiêm Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên (làm từ trước khi được bầu là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam).

Trước khi đề nghị xin được từ nhiệm trước BCH Liên đoàn, Chủ tịch Hồ Đức Việt đã trình bày nguyện vọng của mình với Bộ trưởng - Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái.

Tuy nhiên, khi trao đổi với phóng viên VnExpress, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ VN Trần Duy Ly cho biết: "Đó mới chỉ là ý kiến cá nhân của anh Việt. Còn tất cả các thành viên trong Liên đoàn đều muốn Chủ tịch Việt bố trí công việc để tiếp tục giúp Liên đoàn. Phía chúng tôi sẽ tạo điều kiện để anh Việt có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc ở Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường, và Tỉnh Thái Nguyên". Cũng theo Phó chủ tịch Ly, trong khoảng một năm qua, ông Việt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một vị lãnh đạo cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Xuân Toản

 

Link Site
 
 
 
 
*Lịch đấu, kết quả.
Xem kết quả trực tiếp
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2012
Người đẹp
'Một nửa' quyến rũ của các sao Real - Barca
 
Bên lề sân cỏ
Tiếp»
Các giải đấu
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
Bundesliga V-League
 
10 sự kiện thể thao năm 2010
 
Bảng huy chương ASIAD (12/11- 27/11)
* Toàn cảnh Asiad Quảng Châu
 
Lien he quang cao