Thứ bảy, 7/4/2007, 08:12 GMT+7

Trẻ em mua sách khiêu dâm ở hội chợ Bangkok

Một "tai nạn" đã xảy ra tại Hội chợ Sách Quốc tế 2007 đang diễn ra ở Bangkok (Thái Lan) khi các bậc phụ huynh phát hiện con mình đọc những cuốn truyện tranh đồi trụy mua từ hội chợ này.

Một người mẹ đã sốc khi đứa con trai 7 tuổi cho cô xem một cuốn truyện đồi trụy và hỏi những nhân vật trong đó đang làm gì. Một người mẹ khác thì phát hiện ra những cuốn truyện tranh khiêu dâm trên sau khi nhận thấy đứa con trai 18 tuổi và con gái 13 tuổi của mình mải mê đọc truyện suốt cả ngày.

Đích thân Phó thủ tướng Paiboon Wattanasiritham đã đến quầy bán sách Rung Wattana Panich ở hội chợ trên và phát hiện hàng trăm cuốn truyện tranh Nhật Bản với hình ảnh đồi trụy. Nhà tổ chức hội chợ cho hay rất khó kiểm soát toàn bộ nội dung sách do có đến hơn 800 quầy. Ngay cả người của quầy bán sách Rung Wattana Panich cũng thừa nhận không thể kiểm soát hết. Sau khi phát hiện, người ta đã rút những cuốn sách tai hại kia khỏi quầy.

Hội chợ Sách Quốc tế Bangkok diễn ra từ 28/3 đến 10/4.

(Thanh Niên)

Link Site
Tiêu điểm
Khủng hoảng Syria
 
 
Bài được xem nhiều nhất
 
 
 
 
 
Việt Nam và Thế giới
- Hoàng tử Đan Mạch đạp xe quanh hồ Gươm
- Việt-Ấn tăng hợp tác quốc phòng
 
Lien he quang cao