Thứ sáu, 21/7/2006, 03:11 GMT+7

Hillary Clinton quyên tiền từ sao Holywood

Thượng nghị sĩ Hillary Clinton trong một buổi nói chuyện với công chúng tại Washington ngày 19/7. Ảnh: AP
Thượng nghị sĩ Hillary Clinton trong một buổi nói chuyện với công chúng tại Washington ngày 19/7. Ảnh: AP

Những tên tuổi trong giới điện ảnh Mỹ như Tom Hanks, Jennifer Lopez và Owen Wilson đã quyên tiền cho chiến dịch vận động tái tranh cử ghế thượng nghị sĩ của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton.  

Clinton đã nhận được 4.200 USD từ ngôi sao của "Mật mã Da Vinci" Hanks, diễn viên từng giành Oscar, và vợ ông là Rita Wilson.

Theo tài liệu công bố hômn qua, từ tháng 4 đến tháng 6, bà Clinton đã quyên được 5,7 triệu USD, đưa tổng số tiền quyên góp được cho chiến dịch tái cử lên 43 triệu.

Một trong số các nhân vật danh tiếng khác quyên tiền cho cựu đệ nhất phu nhân là Chris Rock - một trong những diễn viên hài từng châm chích việc tiêu tốn tiền cho cuộc điều tra chuyện tình ái giữa Clinton và Monica Lewinsky. Rock quyên vào quỹ của Clinton 2.100 USD.  

Mai Trang (theo AP)

Link Site
Tiêu điểm
Khủng hoảng Syria
 
 
Bài được xem nhiều nhất
 
 
 
 
 
Việt Nam và Thế giới
- Hoàng tử Đan Mạch đạp xe quanh hồ Gươm
- Việt-Ấn tăng hợp tác quốc phòng
 
Lien he quang cao