Thứ bảy, 30/7/2011, 11:07 GMT+7

Giang hồ đất Cảng về Hà Nội đòi nợ thuê

Tại nhà riêng, chị Linh (phố Liễu Giai, Hà Nội) bị hai người đàn ông khống chế, ép phải đưa 100 triệu đồng và viết giấy vay nợ.
> Tội phạm đòi nợ thuê đang gia tăng

Cảnh sát hình sự Hà Nội vừa bắt hai người từ Hải Phòng lên Hà Nội đòi nợ thuê. Các nghi phạm Trương Văn Định (tức Định "Ngộ", 38 tuổi) và Nguyễn Văn Viển (39 tuổi) đang bị điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Viển và Định tại cơ quan điều tra. Ảnh: L.H.Q.
Viển và Định tại cơ quan điều tra. Ảnh: L.H.Q.

Ngày 28/7, thực hiện "hợp đồng đòi nợ thuê", Định và Viển đến nhà chị Linh (quận Ba Đình, Hà Nội). Họ dọa nạt, buộc người phụ nữ này phải đưa 100 triệu đồng, viết giấy vay nợ.

Tại cơ quan điều tra, Định và Viển khai công ty của chị Linh ký hợp đồng bốc dỡ đất đá tại mỏ than Hà Tu (Quảng Ninh) với một doanh nghiệp tư nhân ở Hải Phòng... Do phía đối tác không thực hiện đúng cam kết, đòi hủy hợp đồng nên công ty của chị Linh không hoàn lại tiền đặt cọc 85 triệu đồng. Không đồng ý, vị giám đốc đã thuê hai người đàn ông này đến nhà chị Linh đòi tiền.

Hà Anh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Link Site
Cuộc giải cứu nữ sinh bị 'bắt cóc' đòi chuộc 10.000 USD
Nghi can giết người tình bị camera khách sạn ghi hình
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
 
Lien he quang cao