E-mail
Bản In
Tai sao lại chỉ biết chỉ trích chị Thanh?
Tôi cũng là một người mẹ và là một người vợ. Không ai lại không đau khi bị chồng cắm sừng. Vậy trách nhiệm của người làm đàn ông trong trường hợp này ở đâu? Tại sao lai chỉ biết chỉ trích chị Thanh?
Tuy nhiên dù có đau đớn thì làm sao lại có thể đi hại một đứa trẻ vô tội như vậy?
Tôi đề nghị pháp luật nghiêm trị hành vi dã man này? Và xã hội hãy lên án những người làm cha, làm chồng vô trách nhiệm!
Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với em và mẹ
Tôi cũng có con, tôi cũng làm mẹ, tôi cũng làm vợ, nên tôi hiểu nỗi lòng của những người mẹ. Có lẽ những người nói rằng chị Thanh là người phá hoại hạnh phúc, chen ngang vào gia đình người khác và đó là bài học cho chị khi mà đứa con bé bỏng của chị bị đâm nhát kim khâu vào đầu như thế thì đó cũng là những người giống như chị Duân - kẻ cố tình giết người kia thôi.
Mọi người có nghĩ đến hoàn cảnh của chị Thanh không? Chị ấy muốn có một đứa con để nó có thể chăm sóc cho chị nó sau này.
Nếu vào hoàn cảnh của những người chỉ trích chị thì liệu trong hoàn cảnh đó các chị có làm như thế không. Đứa bé cũng là 1 con người mà, nó có tội gì đâu.
Tôi thành thật gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị và bé Minh, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em, hy vọng rằng cuộc đời này còn nhiều điều tốt đẹp dành tới cho hai mẹ con chị.
Cần điều tra rõ ràng
Người lớn làm sai thì hãy tự giai quyết với nhau. Tai sao lại lấy sinh mạng của một đứa bé để làm nơi trút giận? Hãy làm ơn ghen có đạo đức. Sao sống trên đời mà có người lại quá ác độc đến như vậy.
Bây giờ nếu chị Thanh có bãi nại đi nữa thì dư luận cũng sẽ không để chuyện này yên lặng được. Dư luận cần câu trả lời xác đáng cho việc làm bất nhân này.
Nếu có trách thì hãy trách người đàn ông kia, tai sao sống mà không có đạo đức? Sống mà không dám nhận lỗi để cuối cùng người gánh chịu hậu quả là những người phụ nữ và đứa trẻ.
Đau lòng trước sự cố của bé Nhật Minh
Tôi chưa từng viết bình luận cho bất cứ một bài báo xã hội nào, đơn giản tôi nghĩ đó là chuyện của xã hội. Tuy nhiên, tôi thực sự đau lòng trước sự cố của bé Nhật Minh. Bé có tội tình gì đâu.
Tội lỗi của những người sống ngoài vợ ngoài chồng, của những người “muốn có những phút giây mới mẻ”… Đứa trẻ không có tội, để cho bé sống bình yên không được sao?
Nếu người chồng của bà Duân không này nọ, thì liệu có chuyện đó không? Mà thực sự tôi nghĩ bà Duân là người đàn bà máu lạnh.
Tôi rất mong xã hội và những tổ chức bảo vệ trẻ thơ và hiệp Hội Phụ nữ có những hành động để bảo vệ cho bé, cho mẹ của bé. Đặc biệt tôi mong bé có thể lớn lên bình thường như bao trẻ em khác.
Đây là hành động chủ tâm giết người
Đây là hành động chủ tâm giết người dã man! Càng rùng rợn và gây nhiều căm phẩn hơn trong dư luận khi nạn nhân là một con trẻ vô tội.
Người dân đang chờ đợi xem pháp luật trừng trị.
Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với cháu Nhật Minh
Chỉ việc hình dung đến hình ảnh "ghim kim khâu vào đầu một đứa trẻ sơ sinh" thôi tôi cũng đủ thấy lạnh cả người rồi. Hành động mất hết nhân tính của Bà Duân cần phải được pháp luật trừng trị thích đáng.
Hôm nay, nhìn thấy gương mặt thiên thần của cháu Nhật Minh, tôi càng xót xa cho cháu khi chưa biết gì đã phải chịu một tai họa quá khủng khiếp và càng phẩn nộ trước hành động dã man của bà Duân.
Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với cháu.
Lương tâm chị Thanh sẽ cắn rứt suốt đời
Tại sao mọi người chỉ đứng về phí “người mẹ tội nghiệp Thanh” (trích từ bài viết của bạn Dung) mà lên án bà Duân. Sao mọi người không suy xét cho tận tường của sự việc. Tôi hỏi bạn Dung vấn đề này nhé. Nếu chồng bạn ngoại tình và có con với kẻ thứ ba, thì bạn có tội nghiệp cho kẻ đã phá nát gia đình của bạn hay không.
Bà Thanh không đáng để mọi người tội nghiệp, cướp chồng người khác thì cuối cùng sẽ lãnh lấy hậu quả như thế này hoặc như thế khác mà thôi. Nhưng thật trớ trêu thay hậu quả đó lại đổ lên đầu đứa trẻ chỉ mới được 40 ngày tuổi. Đứa bé vô tội được sinh ra từ mối tình tội lỗi giữa bà Thanh và chồng bà Duân, đứa bé thật sự tội nghiệp khi phải gánh lấy hậu quả do mẹ nó gây ra.
Tôi cũng cho là bà Duân đã đối xử dã man với đứa bé, nhưng xét cho cùng vì sao bà Duân phải hành động như vậy. Chính bà Thanh đã trực tiếp và gián tiếp đẩy bà Duân từ người đang có gia đình hạnh phúc đến cảnh mất chồng và bây giờ trở thành kẻ tù tội.
Chính bà Thanh và chồng bà Duân là kẻ gián tiếp làm cho đứa bé tội nghiệp lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm. Lương tâm bà Thanh sẽ cắn rứt suốt đời chứ không phải bà Duân như bạn Dung đã viết.
Bà Duân phải nhận lấy sự trừng phạt thích đáng của pháp luật vì hành động vô nhân tính của mình. Bà Thanh và chồng bà Duân vi phạm Luật hôn nhân và gia đình cũng cần có sự trừng phạt của pháp luật.
Chỉ cầu mong sao đứa trẻ được khỏe mạnh không bị di chứng về sau.
Bài học cho những người dám xen ngang vào gia đình người khác
Tôi đã đọc và xem video clip về ca phẫu thuật cứu cháu bé. Thực sự tôi không thể tin vào mắt mình và không thể tin có những con người hành động dã man đến vậy với một đứa bé còn đỏ hỏn.
Cho dù với lý do gì đi nữa thì những hành động như vậy phải bị pháp luật trừng trị thích đáng để răn đe những người có hành động mất nhân tính chỉ vì ghen tuông. Đây cũng là bài học cho những người dám xen ngang vào hạnh phúc của gia đình người khác.
Được biết cháu bé xinh xắn đã được cứu sống và phần nào bình phục tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người thân của cháu!
Hãy giúp đỡ cháu bé
Chỉ vì ghen tuông mà bà Duân sẵn sàng ra tay độc ác, mong rằng pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc tội ác này. Tuy nhiên, với hoàn cảnh một mình nuôi con, cháu bé hiện đang còn phải điều trị và chắc chắn sẽ còn điều trị dài hạn để có thể bình phục và không để lại di trứng.
Tôi mong tòa soạn cung cấp thông tin về tài khoản của mẹ cháu bé để những người có tấm lòng có thể giúp đỡ được cháu bé.Long
Lỗi lầm lớn nhất thuộc về người cha cháu bé
Lỗi lầm lớn nhất thuộc về cha của cháu bé. Đọc những dòng tâm sự của mọi người tôi thấy thương cảm cho cả 2 người phụ nữ.
Một người vì những ghen tuông mà mù quáng hại cậu bé vô tội, còn một người vì những suy nghĩ chủ quan trong quan hệ tình cảm mà để con trẻ phải gánh tội. Ở đây phải nói đến hành động của cha cậu bé, người đã mắc lỗi lầm với cả hai người phụ nữ.
Nếu không có hành động ngoại tình của anh ta thì có lẽ đã không xảy ra chuyện đau lòng như trên.
Tòa án lương tâm của bà Duân chắc chẳng còn gì
Là một người mẹ đã từng mang nặng đẻ đau ra 2 đứa con, vậy mà có một hành động hoàn toàn không có nhân tính như vậy là không thể chấp nhận được. Đối với những hạng người như vậy thì tòa án lương tâm của họ chắc cũng chẳng còn gì đâu.
Pháp luật mà không xét xử nghiêm minh thì bản thân từng người dân trong xã hội này cũng không thể tha thứ được.
Bài học đắt giá cho cả 3 người
Tôi cũng rất đồng tình với quan điểm của chị Nguyên Anh Minh khi tất cả lại đứng về phía mẹ cháu bé.
Những người thứ 3 chen vào hạnh phúc của người khác thật đáng lên án (chị Thanh đã qua lại với chồng người ta như vợ chồng). Hậu quả để lại thì lại do con trẻ phải gánh, ai cũng rất thương cháu nên càng không thể tha thứ cho những người lớn làm việc thiếu suy nghĩ.
Đây là bài học đắt giá cho cả 3 người.
Cho dù có ghen cũng không thể hành động dã man như vậy
Tôi thưc sự bị choáng khi đọc tin này. Bà Duân còn độc ác hơn cả phù thuỷ, không thể nói "ghen" đã làm bà ta mất tỉnh táo, hành động đó chỉ được thực hiện dưới bàn tay của kẻ "dã man bẩm sinh".
Còn chồng bà ta nữa. Giọt máu của mình bị như vậy không thấy xót hay sao mà con bảo mẹ đứa bé làm giấy bãi nại? Thật không biết ngượng là gì.
Tôi không đồng tình với mẹ Nhật Minh về việc có con với người đã có vợ nhưng tôi cảm nhận được sự đau đớn của chị khi con trai mình bị sát hại. Cầu trời phù hộ cho cháu bé không bị biến chứng gì về sau.
Pháp luật nhất đinh phải lấy lại sự công bằng cho bé Nhật Minh.
Đọc tin này, tôi đã khóc vì thương bé nhiều lắm
Từ khi đọc được tin này trên mạng, ngày nào tôi cũng theo dõi xem diễn biến câu chuyện ra sao. Tôi chỉ mong nghe được những tin tốt lành về sức khỏe cậu bé.
Người đàn bà tên là Duân kia thật độc ác, mất hết cả tính người. Chả lẽ bà ta không có con ư? Bà ta không hiểu được nỗi đau của người mẹ khi thấy con mình bị như vậy ư? Thật độc ác.
Bà ta phải bị trừng trị nghiêm minh, không thể tha thứ được. Lỗi cũng thuộc về mẹ em bé, nhưng còn em bé thì không có tội gì cả. Đọc tin này, tôi đã khóc vì thương em bé nhiều lắm. Nó còn nhỏ quá, chắc nó phải đau lắm đấy. Nó chỉ biết khóc thôi chứ có biết làm gì nữa đâu. Càng nhìn những em bé khỏe mạnh, nghĩ đến em bé tội nghiệp này tôi lại thấy day dứt trong lòng.
Cầu mong mọi di chứng sẽ không đến với em sau này. Cầu mong trời phật phù hộ cho em bé.
Chúng ta nên tổ chức quyên góp giúp đỡ cháu Minh
Tôi cũng có một đứa con 3 tháng tuổi. Chỉ cần thấy cháu khóc khi đói là đã thương con xót ruột rồi huống hồ là cháu Nhật Minh bị như vậy.
Đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm khắc kẻ gây ra tội ác này. Chúng ta nên tổ chức quyên góp giúp đỡ cháu Minh
Mẹ cháu bé đừng ngụy biện
Khi đọc nội dung tôi rất sót cho cháu bé mới sinh ra đã phải chịu bất hạnh. Tuy nhiên nếu mẹ cháu đừng là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác.
Mẹ cháu ngụy biện rằng chỉ muốn đứa con nên đã quan hệ với người đàn ông kia như vợ chồng. Chị có biết rằng, với mong muốn của chị là chính đáng nhưng chị lại làm đau khổ một người vợ và những đứa con khác liệu chị có hạnh phúc.
Tôi mong cháu bé mau bình phục, và chị hãy là người mẹ tốt không vì bản thân mình mà làm liên lụy nhiều người khác
Tội vạ là do người lớn
Đứa trẻ thật đáng thương, vì nó chẳng biết gì cả, nó cũng chưa có nhận thức hay hành động gì. Còn tất cả tội vạ là do người lớn.
Cũng không nên hoàn toàn xử phạt và đổ hết tội nên đầu chị Duân, bởi vì nguyên do dẫn đến hành vi này phải bắt đầu từ việc chồng chị ngoại tình, cũng như việc ve vãn chồng người khác của mẹ cháu bé.
Thiếu gì đàn ông không có ràng buộc và cách để có thêm con. Việc mẹ cháu bé cố tình có con với người đàn ông đã có vợ nên mới xảy ra cơ sự như vậy.
Mong VnExpress mở cuộc vận động ủng hộ cho cháu Minh
Đọc tin rất nhiều trên các báo nhưng mỗi lần tôi đọc tin về cháu Nhật Minh lại thấy cảm thông và xúc động! Tôi mong pháp luật và các đơn vị thi hành luật pháp nghiêm trị người đã gây ra nỗi đau cho cháu Minh và gia đình.
Tôi mong VnExpress mở cuộc vận động ủng hộ cho cháu Minh và gia đình. Chúc cháu Minh mau khỏe và cầu mong sẽ không có vấn đề gì ảnh hưởng đến cháu sau này.
Cháu bé thật đáng yêu, người lớn thật đáng ghét
Nhìn ảnh cháu bé trên trang web đáng yêu như thế sao có người như bà Duân lại nỡ hại cháu bé. Bà ta không nhớ rằng nhiều năm trước bà ấy cũng bằng tuổi cháu bé.
Những người cùng tuổi bà Duân, trước khi ra tay giết người hãy nghĩ rằng mình cũng đã và đang là người. Hãy dừng những hành động ghê tởm đó lại trước khi quá muộn.
- Cuộc giải cứu con tin lúc nửa đêm (13/11)
- Đầu độc đồng nghiệp bằng thuốc trừ sâu (13/11)
- Cảnh sát đặc nhiệm bắt gọn tên cướp giữa phố
(13/11) - 'Hứa lèo' với tòa (13/11)
- Cưỡng bức bé gái giữa vườn bưởi (12/11)
- 'Mỹ nhân' giăng bẫy tình (12/11)
- Hoãn xử bà Trần Ngọc Sương, người phụ nữ Ấn tượng châu Á (12/11)
- 20 người dân truy đuổi cướp trong đêm (12/11)
- Giả doanh nhân thuê nhà cao cấp để cướp (12/11)
- 'Hiệp sĩ đường phố' lập công 3 ngày liên tiếp (12/11)
- Thiêu sống chủ quán phở vì bị mất khách (12/11)
- Những cuộc giải cứu nghẹt thở của cảnh sát 113 (12/11)
- Ba sơn nữ bị bán làm 'nô lệ' trong nhà nghỉ (11/11)
- Nghi can xuyên kim vào thóp bé sơ sinh bị tạm giữ (11/11)
- Cảnh sát trẻ hy sinh khi truy đuổi 'quái xế' (11/11)
- Ông chủ rủ người làm công cùng hiếp dâm
- Nữ khách đi xe SH trộm máy nghe nhạc trong cửa hàng

- Tranh giành kiều nữ, hai thanh niên gây náo loạn
- Đập tủ, cướp vàng giữa trung tâm thương mại
- Nam sinh sập bẫy lừa của hai thiếu nữ
- Chồng đoạt mạng vợ vì bị từ chối 'yêu'
- Truy nã nguyên Chủ tịch Vinalines Dương Chí Dũng
- Người 'trắng án' sau 2 lần lĩnh án tử hình bị bắt trở lại
- Uy hiếp cảnh sát, dọa nổ tung cây xăng
- 'Không có căn cứ thầy hiếp dâm trò tại nhà nghỉ'
- ‘Phi công trẻ’ chém bạn người tình vì ghen
- Kẻ cướp đại lý vé máy bay bị bắt

| Cuộc giải cứu nữ sinh bị 'bắt cóc' đòi chuộc 10.000 USD |
![]() |
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| Nghi can giết người tình bị camera khách sạn ghi hình |
|
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
|

















VnExpress tuyển dụng
Chỉ tại người lớn, trẻ con không có tội
Thật không thể tưởng tượng nổi. Cháu bé có tội tình gì đâu. Chỉ cầu mong cho bé không bị di chứng gì về sau.
Tôi thiết nghĩ, bà Duân cần bị xử thật nghiêm khắc và phải có trách nhiệm với cuộc sống sau này của cháu.