Thứ tư, 16/1/2008, 05:22 GMT+7

Dùng 'mỹ nhân kế' cướp xe 

Liên dùng "mỹ nhân kế" đi nhờ xe máy của một người đàn ông, rồi bố trí người chặn đường, cầm dao cướp chiếc Jupiter của anh này.
> Cướp xe máy lấy tiền đi du lịch/ Dùng bình xịt hơi cay cướp xe ôm

Vụ việc diễn ra tối 15/1. Nạn nhân là anh Dũng, 42 tuổi. Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, xác định, chủ mưu vụ cướp là Vũ Thị Kim Liên, 27 tuổi.

Liên khai tối hôm đó, Liên nhờ anh Dũng đèo qua phố Trung Kính. Trước đó, cô gái này đã bố trí Trần Ngọc Hiếu (18 tuổi), Nguyễn Văn Cương (19 tuổi) và Nguyễn Văn Định (30 tuổi) chờ sẵn ở đoạn đường trên.

Khoảng 21h30', khi xe anh Dũng đi tới, 3 thanh niên trên dùng dao đuổi theo, dọa chém và khống chế Dũng. Hoảng sợ, anh Dũng vứt chiếc Jupiter lại, chạy thoát thân.

Ngày 16/1, cơ quan điều tra đã bắt Liên cùng 3 thanh niên tham gia vụ cướp. Những người này khai đang chờ "mối" để tiêu thụ xe của anh Dũng.

Tuấn Anh

Lien he quang cao