(HN) - (TP.HCM)

Lô hàng Audi A4 chính hãng cập cảng Sài Gòn

Chiều 18/9, những chiếc Audi A4 chính hãng đầu tiên đã xuất hiện tại Sài Gòn với thiết kế cho thị trường châu Á và trở thành đối thủ của trong phân khúc xe hạng sang cỡ trung cùng với BMW serie 3 và Mercedes C-class.

Audi A4 được nhập khẩu chính hãng do Audi Việt Nam phân phối có dung tích xi lanh 1.8.

Audi A4 trang bị động cơ xăng 1,8 lít TFSI mới 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 160 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Với kiểu thiết kế gần tương đồng, thoạt nhìn, A4 có kích thước khá lớn, không thua kém đàn anh A6. Dự kiến, Audi Việt Nam sẽ bán trên dưới 100 chiếc mẫu sedan hạng trung này trong năm kinh doanh 2009-2010.

Lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế rộng xuống đến gần hết cản dưới. Phía trước được gắn 2 cảm biến giúp xe lưu thông an toàn hơn.
Một số hình ảnh Audi A4 tại Sài Gòn

Đức Quang

Video an toàn giao thông

Chuồn thẳng khi gặp tai nạn
Xe đẹp

Hayabusa phong cách Ai Cập cổ
Tự thú của người bán xe
Câu chuyện của phóng viên Chandler Phillips viết về phía sau giới bán xe chuyên nghiệp Mỹ. Anh đóng vai người bán xe trong 3 tháng, làm ở hai đại lý để viết tác phẩm này đăng trên trang Edmunds, dữ liệu xe hơi khổng lồ. Bản dịch tại đây.
Bài theo chủ đề
Công nghệ Thị trường
Bảo dưỡng Xe độc
Thuật ngữ Lịch sử Logo
Diễn đàn tư vấn
Hỏng hóc động cơ Mua xe cũ
Kinh nghiệm cầm lái Tư vấn mua xe mới
Các sự cố phanh Những vấn đề về điều hoà
Nội-Ngoại thất Côn và hộp số
Bạn đặt câu hỏi tại đây. VnExpress giữ quyền biên tập
 
Đặt VnExpress làm trang chủ Về đầu trang