Thứ năm, 18/1/2007, 09:22 GMT+7

Chưa khắc phục được sự cố nứt kính máy bay 

Chiều qua, chuyến bay VN 5342 cùng phi hành đoàn và 297 hành khách phải hạ cánh khẩn cấp tại Baku, Azerbaijan đã về đến Nội Bài an toàn. Vienam Airlines cho hay phải mất vài ngày nữa, mới khắc phục được sự cố nứt kính buồng lái máy bay.

Một số hành khách cho biết mất tới 3 giờ đồng hồ đoàn VN mới hoàn tất mọi thủ tục để bắt đầu chuyến bay. Cơ sở hạ tầng của sân bay Baku rất hạn chế, không có sảnh chờ cho khách transit và chỉ có duy nhất 1 quầy làm thủ tục check-in (thông thường cần ít nhất khoảng 8 quầy cho một chuyến bay 300 khách).

Ngoài các cán bộ điều động từ Việt Nam, Vietnam Airlines còn huy động cả Văn phòng chi nhánh đại diện tại Nga sang Baku để hỗ trợ và giải quyết sự cố. Hiện nay, bộ phận kỹ thuật của hãng đang tiến hành khắc phục sự cố nứt kính buồng lái, dự kiến mất vài ngày mới xong.

V.P.

   
Link Site

Tra cứu cổ phiếu

  • Diễn biến thị trường
  • HOSE
  • HNX

Thay đổi: 00%

Thay đổi từ đầu năm: 13.05%

Tổng KLGD: 45,757,977(cp)

Tổng GTGD: 792(tỷ)

Thay đổi: 00%

Thay đổi từ đầu năm: 2.5%

Tổng KLGD: 0(cp)

Tổng GTGD: 0(tỷ)

Detail
    • HOSE

    • HNX

    •  
    • Mã CK

    •  
    • TC

    •  
      • Khớp lệnh
      •  
      • Giá
      •  
      • KL
    •  
    • +/-

    •  
    •  
    •  
    •  
    • (Bấm vào nội dung bảng để xem chi tiết)

    •  
  •  
Vinaphone
Năm 2010 Năm 2010 Năm 2010
Năm 2009
 
 
 
 
Lien he quang cao