Thứ năm, 19/10/2006, 11:35 GMT+7

Kiểm chặt hàng lậu dịp APEC

Tổng cục Hải quan vừa yêu cầu hải quan Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng phối hợp với lực lượng tại các cửa khẩu, hàng không quốc tế kiểm soát chặt chẽ tất cả hàng hóa, hành lý xuất nhập khẩu tại thời điểm diễn ra Hội nghị cấp cao APEC 2006.

Các loại hàng hóa nằm trong danh sách chú trọng đặc biệt là vũ khí, chất cháy nổ, hóa chất. Nếu phát hiện nghi vấn hải quan địa phương có quyền kiểm tra bắt giữ và xử lý theo đúng quy định hiện hành.

Theo yêu cầu của Tổng cục Hải quan, Cục điều tra Chống buôn lậu phải thành lập một bộ phận thường trực tại cửa khẩu, cảng hàng không quốc tế để chỉ đạo phối hợp với hải quan địa phương kịp thời nắm bắt và xử lý những tình huống đột xuất xảy ra. Đồng thời, đơn vị này cũng cần triển khai đồng bộ mọi hoạt động nghiệp vụ theo thẩm quyền để kiểm tra kiểm soát được toàn bộ tình hình trong thời gian diễn ra APEC.

M.K.

Link Site

Tra cứu cổ phiếu

  • Diễn biến thị trường
  • HOSE
  • HNX

Thay đổi: 00%

Thay đổi từ đầu năm: 13.05%

Tổng KLGD: 45,757,977(cp)

Tổng GTGD: 792(tỷ)

Thay đổi: 00%

Thay đổi từ đầu năm: 2.5%

Tổng KLGD: 0(cp)

Tổng GTGD: 0(tỷ)

Detail
    • HOSE

    • HNX

    •  
    • Mã CK

    •  
    • TC

    •  
      • Khớp lệnh
      •  
      • Giá
      •  
      • KL
    •  
    • +/-

    •  
    •  
    •  
    •  
    • (Bấm vào nội dung bảng để xem chi tiết)

    •  
  •  
Vinaphone
Năm 2010 Năm 2010 Năm 2010
Năm 2009
 
 
 
 
Lien he quang cao