Chủ nhật, 22/6/2008, 07:02 GMT+7

Fernando Alonso dự đoán Tây Ban Nha thắng Italy 2-0

Cựu hoàng F1 Fernando Alonso cho rằng hiện tại Tây Ban Nha mạnh hơn rất nhiều so với đội đương kim vô địch thế giới, và những thành công trong quá khứ của Italy trước đội bóng xứ đấu bò chủ yếu là nhờ yếu tố may mắn.

Fernando Alonso.
Fernando Alonso.

Fernando Alonso nhấn mạnh: “Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đánh bại Italy với tỷ số 2-0, bởi Tây Ban Nha có những trụ cột xuất sắc như David Villa. Rõ ràng chúng tôi có một đội hình chất lượng hơn họ rất nhiều và dĩ nhiên chúng tôi sẽ chơi tốt hơn người Italy. Tây Ban Nha có nhiều cầu thủ trẻ hơn, sung sức hơn và hàng tấn công của chúng tôi sở hữu sức mạnh khủng khiếp”.

Anh còn nhận xét riêng về đối thủ của đội bóng quê hương: “Italy luôn gặp may mắn trong những thời điểm quan trọng. Mọi người có thể nhận ra điều đấy ngay tại Euro năm nay. Trong trận đấu với Romania, nếu Mutu thực hiện thành công quả penalty vào những phút cuối cùng của trận đấu thì chắc chắn đối thủ tiếp theo của chúng tôi sẽ là Romania chứ không phải Italy. Tuy nhiên, nếu cuộc đối đầu với người Italy sắp tới là một trận đấu công bằng thì chắc chắn Tây Ban Nha sẽ chiến thắng. Một trận đấu công bằng là gì ư, rất đơn giản, đó là một trận đấu mà thần may mắn không đứng về phía ai cả”.

Xuân Dũng

Link Site

CHUNG KẾT

Lịch đấu & Kết quả toàn giải>>
Bảng điểm>>
Tỷ lệ cược>>
Danh sách ghi bàn>>
Ảnh đẹp
Màn 'đua sắc' của nữ CĐV trên khán đài Euro>>
Người đẹp Euro>> Video những khoảnh khắc đẹp tại Euro>>
Cuồng si với Euro 2008>> 10 giai nhân tuyệt sắc tại Euro 2008>>
Nhận định / Tường thuật / Bình luận Tiếp>>
Sau trận đấu Tiếp>>
Bên lề Tiếp>>
Ngôi sao Tiếp>>
Video clip Tiếp>>
Bạn và Euro Tiếp»
8 sân đấu
>Nghe bài hát Euro / Xem biểu tượng vui điệu nghệ với bóng
Chân dung 16 đội Tiếp>>
Ngược dòng 12 kỳ Euro
 
Lien he quang cao