Thứ tư, 20/4/2005, 11:14 GMT+7

Đầu bếp Mỹ gốc Việt nổi tiếng đến TP HCM

Michael Bảo Huỳnh, 1 trong 9 đầu bếp xuất sắc nhất NewYork năm 2003 (theo bình chọn của The New York Times) và 15 sinh viên của Học viện nấu ăn Mỹ thực hiện một chuyến đi 3 tuần tại VN. Đoàn sẽ nấu những món ăn đặc biệt ở TP HCM vào hai đêm 27 và 28/4.

Ở khách sạn Sofitel Plaza TP HCM, Michael Bảo Huỳnh sẽ nấu món vịt lúc lắc, sườn cừu nấu sả, được chan bởi nước sốt làm từ khoai môn và gan ngỗng; gỏi cá; yếm bê lăn bột chiên bơ... "Đây là những món chúng tôi đã làm trong 6 bữa tiệc ở Mỹ nhằm quyên tiền cho chuyến đi lần này", Bảo Huỳnh tiết lộ.

Cùng đi với đoàn còn có đầu bếp Cedric Tovar từ nhà hàng Django; Joel Antunes, người đoạt giải thượng đầu bếp xuất sắc do AAA Four diamond trao tặng và giải thưởng Jame Beard... và 2 người cũng đạt giải Đầu bếp xuất sắc nhất NewYork 2003.

Ngày 1/5, sau khi đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Nha Trang và thực hiện tiệc tối tại TP HCM, đoàn sẽ rời thành phố đi Hà Nội, thăm Vịnh Hạ Long.

Lê Nhàn

Link Site
 
Các món ăn được nhiều người xem
 
 
 
 
 
Lien he quang cao