E-mail
Bản In
Tình buồn
Sao anh ra đi để lại em bao kỷ niệm với nỗi đau vô bờ bến. Dù anh thay đổi, anh phản bội và lừa dối em, bỏ rơi em. em vẫn sẽ chờ anh, anh sẽ về, sẽ về phải không anh?
Sống lặng yên và hi vọng.............!!!
Bài viết rất hay và xúc động bạn ah! Bài hát này cũng là một kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời tôi. Mỗi khi nghe giai điệu bài hát cất lên, những cảm xúc cứ ùa về. Tôi muốn gửi một chút tâm sự tới người tôi yêu:
Em gửi tặng tôi bài hát này vào một ngày đầu năm mới. Hôm nay nghe lại bài hát sao lòng anh day dứt và buồn quá em ah! Một cảm giác trống trải, cô đơn đang nhấn chìm anh xuống. Cho dù thời gian có là bao lâu đi nữa, nỗi nhớ em vẫn luôn ngập tràn trong tim anh! Anh cứ phải kìm nén cảm xúc, che dấu tình cảm dành cho em đến bao giờ có thể. Anh muốn hét thật to! Hét cho vỡ tung lồng ngực rằng anh yêu em nhiều lắm! Nhưng cuối cùng chỉ là lặng yên và cất tiếng thở dài.
Đôi lúc anh tự hỏi mình hàng trăm nghìn lần là làm cách nào để quên em đây, sỉ vả mình sao lại yếu đuối như thế, nhưng anh cũng tự trả lời rằng có lẽ tình yêu mà anh dành cho em quá lớn, nó như những cơn sóng lớn cuốn phăng đi tất cả. Nó phá vỡ hết những nghị lực, những lý trí mà anh cố gắng áp đặt để kiềm chế bản thân mình.
Trước đây anh cũng cao ngạo, tự tin vào bản thân mình lắm. Anh thấy bình thường, có khi còn chế nhạo khi chứng kiến những đau khổ, day dứt trong tình yêu mà mọi người không vượt qua được. Để đến bây giờ anh mới thấy thấm thía những đau khổ, xót xa mà tình yêu mang lại. Cho dù tình yêu của anh dành cho em muộn màng và trắc trở, nhưng nó thật trong sáng và mãnh liệt. Anh vô cùng hạnh phúc và sung sướng khi em nói lời yêu anh! Anh không biết mình đang ở trong trạng thái nào nữa, lâng lâng như đi trên mây vậy. Anh khát khao đến cháy lòng khi muốn bước đi cùng em trên một con đường, được nói những lời yêu thương với em bất cứ lúc nào anh muốn. Anh thèm được nhìn thật sâu vào đôi mắt em, thèm được ngắm nụ cười của em, thèm cuộc sống thật bình dị bên em, nhưng có lẽ tất cả chỉ là một giấc mơ thôi. Cũng chỉ kêu với ông trời rằng kiếp này tình yêu của anh và em chỉ có duyên thôi chứ không có phận. Tình yêu mang đến cho chúng ta những hạnh phúc, những cảm xúc vô cùng tuyệt vời nhưng cũng làm ta day dứt, đau khổ không nguôi. Anh và em như hai thanh ray của đường tàu, cứ chạy song song với nhau nhưng không có điểm kết thúc. Chúng ta không thể vì hạnh phúc của cá nhân mình mà mang lại bất hạnh cho những người thân của mình được. Biết là thế nhưng anh vẫn mong mỏi và sống với một niềm tin mãnh liệt rằng, từ giờ cho đến cuối cuộc đời này, anh và em sẽ được sống bên nhau dù chỉ một ngày. Anh hiểu và tuyệt đối tôn trọng em. Anh không biết sau này có ra sao, nhưng em vẫn luôn là người phụ nữ mà anh yêu thương!
Anh yêu em nhiều lắm! Chính vì lẽ đó mà anh sẽ lặng yên để cảm nhận những đau khổ, xót xa và nỗi nhớ em da diết chất chứa trong trái tim mình. Anh lặng yên để biết rằng mỗi ngày trôi qua tình yêu anh dành cho em vẫn còn nguyên vẹn.
( Hope)
PS: Rất mong Tòa soạn cho đăng bài này của tôi! Xin chân thành cảm ơn.
Giờ đây em cũng đang lặng yên
Anh lặng yên không phải vì anh hết yêu em. Anh lặng yên không phải là vì với anh em không quan trọng. Anh lặng yên vì anh sợ sự đổ vỡ .Giờ đây em cũng lặng yên bởi em yêu anh.
ồn ào và lặng lẽ
Ai cũng một thời ồn ào rồi lặng lẽ. Dòng đời vẫn vậy, cuộc sống vẫn vậy... Sau mọi thứ, tôi mới hiểu rằng càng náo nhiệt bao nhiêu thì sẽ có lúc ta lặng yên đến tím lạnh. Hãy lặng yên để hiểu lòng người, dòng đời sâu hãy cạn... lặng yên nhưng đừng đứng yên, bạn nhé!
Lặng yên .......... thật buồn
Đọc bài viết của bạn thật buồn, như chính nỗi lòng của mình vậy. Mĩnh cũng đã từng có 1 tình yêu thật đẹp, nhưng giờ chỉ còn là những kỷ niệm . Lúc bên nhau anh hứa thật nhiều để khi xa nhau chỉ 1 thời gian ngắn anh đã có người khác thay thế. Không hiểu sao khi đó mình đã lặng yên, lặng yên để anh ra đi, lặng yên nhìn tình yêu tan vỡ, và mình biết một điều chắc chắn sâu thẳm trong trái tim mình vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Nhưng không hiểu sao mình chỉ biết lặng yên như thế, có lẽ .. anh không thuộc về mình, giờ đã là quá muộn. Chỉ còn biết cầu chúc anh luôn hạnh phúc và đừng bao giờ phải nói từ "giá như". Hãy sống thật tốt và cười nhiều lên anh nhé, em rất muốn thấy anh cười. Người cũ của anh....
tôi cũng đnag lặng yên
lặng yên! cuộc sống sướng nhất là hạnh phúc trong tình yêu, khổ nhất là thất bại trong tình yêu, dù ở trong trường hợp nào đi nữa chúng ta hãy nhớ" yêu mình nhiều hơn nhé"^^
Tạm biệt tình đầu!
sau 8 tháng mình chia tay, anh đã cưới rồi còn em vẫn mãikhông thoát ra được tâm trạng cô đơn, trống trải.
Em đã không thể dứt khoát từ chối những cuộc điên thoại của anh dù em vẫn biết nghe điện thoại em sẽ càng buồn hơn và trong emvẫn có một chút hi vọng anh nghĩ về em ( mặc dù em biết em cũng không bao giờ quay lại với anh).
Em cũng đã rời xa nơi này để mong minh được thanh thản nhưng rồi em lai quay lai đây vì em nghĩ em phải đứng lên ở đây. Vậy mà khi em vào đây lại gặp lại anh, em không trách anh được vì em biết mình cũng có lỗi, nhưng những chuyện xảy ra sau này làm em đau lắm. Nhưng câu anh nói làm em bị tổn thương và em cũng làm anh tổn thương không kém. Anh ah, anh đừng nghĩ em lúc nào cũng nhẫn nhịn, lúc nào cũng đủ tỉnh táo để luôn nghĩ cho người khác. Sức chịu đựng của em có giới han và lúc em bị dồn vào đường cùng thì em lại làm những chuyện mà lúc này em hối hận vô cùng.
Em đã nghĩ đơn giản là em sẽ là bạn của anh để chia sẻ với anh mỗi khi anh cần nhưng giờ em hiểu là không thể vì những hành động của anh làm em thấy mình bị tổn thương rất nhiều và như thế sẽ làm cho vợ anh buồn nữa. Em không có khái niệm của người đến trước hay đến sau, em chỉ tin vào kết quả em nhìn thấy mà thôi. Anh không yêu em như anh nói vì nếu yêu em thì anh sẽ không đánh đổi với tình cảm đó với người anh mới gặp được vài tháng và giờ 2 người đã nên duyên vợ chồng. Em với anh có duyen mà chẳng có nợ anh nhỉ?
Em không trách gì anh cả cũng không muốn nói gì về vợ anh. Em sẽ không tìm hiểu gì thêm về cuộc sống của anh nữa, anh hạnh phúc là tốt nhất vì như thế em tin làm mình cũng sẽ hạnh phúc . Em sẽ bỏ hết những số điện thoại mà em đang dùng, em sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh để mong tìm được sự bình an trong tim mình.
" Tình chỉ đẹp khi còn dang dở" em không nghĩ như vậy vì với em không có gì dang dở mà đẹp cả. chỉ có những thứ đưọc trọn vẹnmới đẹp mà thôi vì nó làm cho lòng người thấy vui vẻ và hạnh phúc, còn những cái dang dỡ mãi để lại cho lòng người một nỗi đau khó quyên.
Cứ nói là chia tay hay giữ lại cho nhau những kỷ niệm đẹp nhưng có lẽ cái còn lại trong nhau lâu nhất là nỗi đau khi xa nhau và cảm giác trống trải mà thôi. Em muốn quyên hết, ước gì đầu em như chiếc máy tính thì em sẽ bấm nút xoá hết mội thứ làm em đau lòng nhưng em tin mình có đủ sức để vượt qua được chuyện này. Và em sẽ hiểu được nhiều điều hơn. Em cảm ơn anh đã ở bên em gần 4 năm đại học và cảm ơn anh đã giúp đỡ em rất nhiêu khi em khó khăn, vì nhờ có anh mà trong khoảng thời gian đó em không phải co đơn.
Cảm ơn anh rất nhiều thật đó. Hãy sống thật tốt nha anh đừng làm vợ anh bị tôn thương vì vợ anh rất yêu anh cũng như còn quá trẻ dù trải đời nhiều hơn em. Em khôngcòn là cô bé khờ như trước đâu. Một lần vấp ngã em sẽ không để mình phải ngã thêm lần nữa đâu.
Tạm biệt anh, tạm biệt mối tình đầu của em!
Gửi 62 của em!
Nghe bài hát này, chợt rưng rưng nước mắt. Em nhớ anh, rất nhiều 62 ạ! Em nhớ tới ngày tháng khi em và anh rời xa nhau trước đây. Mỗi ngày trôi qua là một ngày dài, mỗi sáng thức giấc là nỗi cô đơn ùa vào con tim, quay quắt và điên dại, mỗi đêm lại nức nở trong tiếng khóc của chính em. Một cảm giác đau đớn và ngộp thở, lần đầu tiên em biết cảm giác đau thắt con tim là thế nào và mọi khoảng không xung quanh chỉ chực để vỡ tung ra. Gìơ đây, Em thấy mình thật hạnh phúc vì đã giữ được nhau ở lại. Qua biết bao khó khăn và còn rất nhiều khó khăn ở phía trước nữa. Một khoảng lặng yên như thế thật ngắn thôi 62 nhé. Vì em cần có anh, và cả anh cũng vậy phải không?
Ai cung co 1 khoang lang yen trong doi
Ai ma k co nhung khoang lang yen trong doi. Toi cung tung la 1 thanh nien soi noi hang hai, nhung cuoc song com ao gao tien,lam cho toi doi khi k nhan ra minh nua, nho co nhung phut lang yen suy nghi nhin lai nhung gi da xay ra. De toi k phai lam nhung j ma minh dinh lam
Lặng yên
Đọc bài viết mà mình ứa nước mắt, Anh ấy cũng rời xa mình mà không nói một lời chia tay nào, mình vẫn không hiểu vì sao lại thế, và khi mình phát hiện ra Anh ấy có người khác, mình thấy đau lòng quá. Tại sao Anh cứ im lặng mãi thế, để đến khi em biết rằng Anh rời xa E vì người thứ 3, Anh có biết là em đau lòng lắm không. Yêu nhau đã được hơn 7 năm, vậy mà lúc chia tay lại ngột ngạt thế này, không yêu dù sao vẫn còn tình nghĩa chứ. Bây giờ em không biết nên đối diện với sự thực này như thế nào, khoảng lặng trong em lớn quá, biết bao giờ mới hàn gắn được vết thương lòng. Lòng người thật dễ thay đổi, và em thấy thất vọng về cách xử sự của anh. Em không trách cũng không giận Anh vì không yêu em đâu, em chỉ trách sao khi ko còn yêu em nữa, mà anh cũng ko dám nói thẳng với em. Dù sao thì cũng kết thúc tất cả rồi, em tin mình sẽ không đau khổ nhiều vì một người không xứng đáng với tình cảm của em. Anh hãy sống tốt với người anh lựa chọn nhé, đừng làm cho ai phải khóc vì anh nữa.
Ngay mai troi lai sang
Lang yen de cam thay minh binh yen truoc nhung song gio cuoc doi. De phai doi dien voi nhung thang tram trong cuoc song
LẶNG YÊN
Ngày hôm nay tôi nghe được bài hát này như viết cho chính tôi vậy, Tôi cũng đã và đang đợi chờ một cái gì đó, tôi cũng chỉ biết nhìn anh từ xa mà thôi, tôi phải giấu những cảm xúc trong lòng mình lại. Những kỷ niệm đã qua đi không biết anh có phút giây nào chợt nhớ lại nó không còn riêng tôi nó sẽ sống mãi trong tiềm thức và trong tình yêu tôi dành cho anh.Vì tôi biết rằng tôi đang đợi chờ anh....
buồn
Chỉ có Thuỳ Chi mới thể hiện hết cảm xúc của những bài hát như thế này... lột tả được hết nỗi buồn......buồn thật...
Buồn...
Bài hát hay quá..."Yêu anh rất nhiều nhưng em đâu có ngờ Để mình em giờ ôm nỗi đau, nỗi đau giữa cô đơn."
Khoảng lặng
Mình cũng buồn khi nghe bài này. Mình đang thật lặng yên. Nhưng k hiểu sao mình ghet sự lặng yên vô cùng. Hic. Nhưng chỉ có lặng yên mới hiểu được mình đang cần gì? Chúc các bạn vui ve
Vững bước
Đọc những dòng tâm sự của bạn thật buồn . Cuộc sống như 1 quy luật , bạn phải học cách chấp nhận & vượt qua thôi ... Chúng ta sinh ra cuộc đời là để trả nợ ( nghiệp ) mà mình đã làm mà , hãy mừng vì mình đã trả được 1 món nợ ... và cố gắn đứng dậy để bước tíêp quãng đường còn lại . Cầu mong cho bạn được hạnh phúc !! Bài hát rất rất hay và cũng thật thật nát cõi lòng ...!
ngày ấy nhất định sẽ tới
"Và em vẫn sẽ lặng yên chờ một ngày anh trở lại. Ngày ấy, em sẽ thôi lặng yên!" --> tôi cũng đang lặng yên chờ tình yêu của mình quay về. Ngày ấy, nhất định sẽ tới
Đau lòng...
Đọc bài viết và cả cảm nhận của bạn "lặng yên" tự dưng thấy nhói đau... đã gần 2 năm trôi qua mà mình vẫn ko thể nào quên được anh. Mình và anh đã rất yêu nhau, nhưng bỗng 1 ngày anh bắt đầu im lặng và rời xa mình mãi.... cho đến giờ mình vẫn ko tìm ra được đâu là nguyên nhân của sự im lặng đó. Ko một giận hờn, ko cãi vã, mình cũng tự thấy ko làm điều gì có lỗi với anh, vậy điều gì đã làm anh như thế? Mình ko tìm ra câu trả lời, và đến giờ mình vẫn chờ đợi, vẫn hy vọng trong sự im lặng vô vọng của anh. Anh T àh, ai cũng cần 1 khoảng lặng để thấy lòng mình bình yên hơn, nhưng sự lặng yên của anh đối với e thì...làm e khổ quá, nếu a đọc được và cảm nhận được thì hãy cho em một lời giải thích như anh đã hứa nhé anh!
"LẶNG YÊN"!
bạn thật là lặng yên nhưng đừng giống như núi lửa nha bạn khi thì lặng yên nhưng khi phun trào thì khó ai có thể biết được hậu quả nha ban ! hãy làm theo nhịp tim nhưng để tâm trí quản lí nha bạn.
- Thu Minh thắng là phải, tuy không xuất sắc (05/07)
- Hành trình 28 năm của một ước mơ
(02/07) - Anh Khoa và Nguyên Vũ không ai hơn ai trong đêm bán kết (28/06)
- Nhóc Nicolas và những người bạn 'hết sảy' (22/06)
- Tôi thích cách nhảy tự nhiên của Anh Khoa (21/06)
- Đôi điều về điệu Viennese Waltz (15/06)
- Các bài thi Bước nhảy hoàn vũ vi phạm quy tắc thời gian (06/06)
- Vài điều về điệu nhảy Samba (03/06)
- Các bài thi Bước nhảy hoàn vũ được biên đạo chưa tốt (30/05)
- Hãy là mình khi thi nhảy (28/05)
- Bài nhảy Jive của Thanh Thúy không đáng điểm 10 (24/05)
- Nhận xét về hai bài nhảy Rumba điểm cao nhất đêm thứ 4
(20/05) - Suy ngẫm từ Super Show 3 - quả cầu đen và trắng (10/05)
- Hai bài thi nhảy trong đêm khởi động Bước nhảy hoàn vũ
(16/04) - Dancing with the stars và Bước nhảy hoàn vũ
(14/04)
|
| ||||||||||||||||||||||||||||||||
|
||||||||||||||||||||||||||||||||
|
||||||||||||||||||||||||||||||||
| Thử làm phóng viên |
| Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây. |







































VnExpress tuyển dụng
sự lặng yên là con dao 2 lưỡi
Đọc bài viết của bạn mà lòng tôi lại xốn xang,nước mắt tôi lại không cầm nổi khi nhớ về hình tượng người ấy 4 năm về trước...Ngày ấy,giá như tôi đừng yên lặng, đừng đứng yên 1 góc để rồi nhìn A xa mãi xa,khuất sau cánh cửa nhà đợi của sân bay..Lặng yên ư? Lặng yên để làm gì khi giờ đây tôi vẫn phải mang trong lòng một nỗi nhớ và 1 lòng căm hận để rồi đếm ngược thời gian đợi ngày A trở về!! Nước mắt tôi tuôn như mưa khi nghe A nói 2 từ chia tay..Ngày ấy tôi chỉ biết lặng yên không nói nửa lời ,cái tuổi 22 đầu đời ấy thật ngu ngơ và dôt nát khi phái chứng kiến sự ra đi của anh mà không dám nói nửa câu..
Và rồi 1 ngày kia tôi đi lấy Chồng,những giọt nước mắt muộn màng của 2 chúng tôi đã rơi xuống vào đúng cái đêm trước ngày tôi lên xe hoa..A nói A đã im lặng vì muốn 1 sự chung thuỷ của tôi,A muốn A đứng lặng yên vào 1 góc tối để A nhìn tôi sống có vui vẻ khi rời xa a không?Để rồi 1 ngày tôi quyết định lấy 1 người yêu tôi ma tôi lại không yêu nhưng ,gia đình quyền thế để trả thù A..Nhưng tôi đã sai lầm..Sai lầm lớn nhất của đời tôi là đã im lặng không nói ra rằng tôi yêu anh,và trái tim tôi vẫn chờ đợi A,,Những cuộc cãi vã,những lần xung đột giữa 2 vợ chồng tôi khiến tôi rất mệt mỏi va ngày càng nghĩ tới A nhiều hơn,và rồi tôi đã quen với điều đó,mỗi lần cãi nhau tôi đều im lặng để rồi giữ trong lòng 1 khoảng riêng tư va nhớ đến A...M ah,em chờ..em đợi ,một ngày M sớm về bên E..E sẽ giữ im lặng đến ngày đó khi gặp được M, va ngày đó E sẽ hết lặng yên để nói ra 1 lời rằng:........