Thứ năm, 5/10/2006, 11:28 GMT+7

Tâm sự với mẹ Hoa hậu Việt Nam

Tôi không biết nhiều về gia đình chị, tôi chỉ muốn chia sẻ với chị niềm hạnh phúc của một người mẹ và sự quý mến của tôi dành cho chị, khi chị đã nuôi dạy cháu được như ngày hôm nay: học giỏi, có bản lĩnh, có suy nghĩ tốt, không bị sự xinh đẹp làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống... (Võ Đan Thư)

Người gửi: Võ Đan Thư
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Tâm sự với mẹ Hoa hậu Việt Nam

Tôi đã có thiện cảm với cháu Thúy trong suốt thời gian dự thi Hoa hậu VN, nhưng tôi thực sự quý mến cháu sau khi nghe những suy nghĩ của cháu trong đêm chung kết HHVN. Tôi và con gái luôn theo dõi các thông tin khi cháu dự thi Hoa hậu Thế giới, tiếc cho những bất trắc cháu gặp phải và tôi cảm thấy thương cháu như con mình (vì con gái tôi cũng khoảng tuổi cháu, phải đi học xa nhà).

Sau này theo dõi tin tức tôi mới được biết bố cháu đã mất khá lâu và việc nuôi dạy cháu chủ yếu là từ chị. Tôi không biết nhiều về gia đình chị, tôi cũng không có ý định tâng bốc mà chỉ chia sẻ với chị niềm hạnh phúc của một người mẹ và sự quý mến của tôi dành cho chị khi chị đã nuôi dạy cháu được như ngày hôm nay: học giỏi, có bản lĩnh, có suy nghĩ tốt, không bị sự xinh đẹp làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống... Tôi tin rằng cháu là một cô gái tốt và tôi mong chị sẽ đủ bản lĩnh để giúp cháu giữ được chính mình như cháu đã nói, trước mọi cám dỗ, mọi thách thức của xã hội dành cho một người đẹp nổi tiếng nói chung và Hoa hậu nói riêng. Sẽ mệt mỏi lắm đấy chị ạ nhưng đổi lại sẽ là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn, phải không chị?

Riêng với Thúy, cô muốn nói rằng hãy sống và hành động như suy nghĩ của cháu, đừng để bị lung lạc. Không đơn giản đâu cháu ạ, nhất là cháu còn bé quá (cô rất thích và thương nét ngây thơ của cháu) nhưng hãy luôn nỗ lực và tỉnh táo. Hãy nhớ rằng cháu là đại diện cho vẻ đẹp hình thức, tâm hồn, đạo đức của người phụ nữ Việt Nam và rất nhiều người luôn theo dõi, ủng hộ cháu để thêm niềm tin, sức mạnh, cháu nhé. Cô chúc cháu tiếp tục học giỏi và xứng đáng với vị trí, vai trò của một Hoa hậu Việt Nam. Đừng làm mọi người thất vọng khi đã đặt niềm tin vào cháu nhé.

Link Site
Cảm xúc âm nhạc
Lặng yên chờ một ngày anh trở lại (N.Đ.T.)
Giọt nước mắt pha lê (Daquyvang1980)
Dịu lòng khi nghe 'Anh hãy quay về cùng em' (Nguyễn Trung Hiếu)
Cơn gió lạ... (Trần Hoài Sơn)
Xe đạp ơi! (Trần Mỹ Phương)
'Without You', không anh... (Trinh Cali)
Lời ru tình yêu giờ chia thành hai nửa (Dungmustafa)
'Everyday I Love You' - sống mỗi ngày để yêu anh (Trinh Cali)
Mặt trời trên 'Con đường hạnh phúc' (Nguyễn Trung Hiếu)
Đâu thể nào đã là chia tay (Hana buồn)
Xem tiếp >>>
Cảm nhận phim
Chia sẻ về những bộ phim bạn yêu thích và để lại cảm xúc sâu đậm trong bạn. (Độc giả chịu trách nhiệm về bản quyền hợp pháp của bài viết tham gia).
Khi niềm tin chiến thắng số phận (Nick M)
Phong cách Trần Anh Hùng trong 'Mùi đu đủ xanh' (Dạ Vũ)
'Kikujiro' - hành trình thú vị và xúc động của cuộc sống (Dạ Vũ)
'Ngọa hổ tàng long' - bản tình ca được hát bằng đao kiếm (Lâm Tùng)
(500) Days of Summer - một câu chuyện hay về tình yêu (Thi Nga)
Âm nhạc, tình yêu và dục vọng trong 'The Piano' (Jic)
Thử làm phóng viên
Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây.
 
 
 
 
Lien he quang cao